Đông Nhi bất ngờ chia sẻ ảnh hiếm hoi cùng gia đình

Đông Nhi bất ngờ chia sẻ ảnh hiếm hoi cùng gia đình – Ở trên một trang cá nhân của mình, thì nữ ca sĩ trẻ cũng vừa mới chia sẻ ảnh về hình ảnh đi ăn sáng cùng với bố mẹ.

Gia đình ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Đông Nhi cao bao nhiêu?

Mẹo hay làm đẹp

Đông Nhi bất ngờ chia sẻ ảnh hiếm hoi cùng gia đình

dong-nhi-bat-ngo-chia-se-anh-hiem-hoi-cung-gia-dinh

Trên trang cá nhân của mình, thì ca sĩ Đông Nhi vừa mới chia sẻ hình ảnh đi ăn sáng cùng với gia đình mình. Đây cũng chính là lần hiếm hoi, nữ ca sĩ Bad Boy cũng đã chia sẻ ảnh với bố mẹ. Đằng sau sự thành công của Đông Nhi, ngoài người bạn trai là Ông Cao Thắng đã hết lòng giúp đỡ thì cũng không thể không kể đến gia đình. Khi mà có ý định trở thành ca sĩ, thì bố mẹ Đông Nhi đã ra sức ngăn cấm bởi vì lo thế giới nghệ sĩ phức tạp, cám dỗ, và sẽ làm hỏng con gái.

dong-nhi-bat-ngo-chia-se-anh-hiem-hoi-cung-gia-dinh-1

Đông Nhi và người quản lý cũ cũng đã phải ngồi lại nói chuyện nghiêm túc cùng với ba mẹ cô về những gì Nhi sẽ làm và cũng không quên cam kết rất nhiều điều. Cho đến bây giờ, tuy đã là trở thành ca sĩ có tiếng nhưng mà trước khi làm gì thì Đông Nhi vẫn có đều hỏi ý bố mẹ và cũng sống rất khuôn phép. Chính sự nghiêm khắc của gia đình cũng đã giúp cho Đông Nhi hoàn toàn “sạch” scandal ở trong môi trường showbiz đầy thị phi.

dong-nhi-bat-ngo-chia-se-anh-hiem-hoi-cung-gia-dinh-2