Dương Triệu Vũ tiết lộ Mai Hồ yêu bạn của mình

Dương Triệu Vũ tiết lộ Mai Hồ yêu bạn của mình – Em trai của Hoài Linh đã cho biết anh đã từng bị nghi vấn là yêu Mai Hồ tuy nhiên thực ra họ là anh em tốt. Theo như nam ca sĩ thì bạn gái cũ của Trấn Thành đang hẹn hò với bạn của mình.

Tiểu sử ca sĩ Dương Triệu Vũ

Puka tươi tắn đi sự kiện cùng bạn trai Diệp Tiên

Mẹo hay làm đẹp

Dương Triệu Vũ đã tiết lộ Mai Hồ yêu bạn của mình

Dương Triệu Vũ đã cho hay bởi vì chơi thân cùng với Mai Hồ cho nên có nhiều lần mời cô xuất hiện trong số những dự án âm nhạc của mình. “Tôi không sợ phải nhàm chán. Trong thế giới đang biến đổi rất nhanh chóng như hiện nay, chúng ta cũng đang tìm kiếm được những gì quen thuộc thay là vì phải thay đổi liên tục”, anh nói.

duong-trieu-vu-da-tiet-lo-mai-ho-yeu-ban-cua-minh

Dương Triệu Vũ cũng đã tiết lộ có thời gian anh cũng đã vướng tin đồn yêu Mai Hồ đã khiến cho không ít người đàn ông sẽ phải ngại ngần khi muốn đến với Mai Hồ. Sau đó, nam ca sĩ đã kể sẽ phải bù đắp cho người yêu cũ của danh hài Trấn Thành bằng cách đó là giới thiệu một người em của anh dành cho Mai Hồ.

Anh hài hước nói rằng: “Tôi và Mai Hồ không những chỉ gắn liền trong những sản phẩm âm nhạc, chúng tôi cũng còn là một cặp bài trùng ngoài đời. Người yêu của Mai nếu có ghen thì cũng chịu, bởi vì tôi đến trước mà. Nhưng họ rất hạnh phúc”.

duong-trieu-vu-da-tiet-lo-mai-ho-yeu-ban-cua-minh-1

Lần này thì Mai Hồ lại xuất hiện trong một bộ ảnh trong album Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân cùng với Dương Triệu Vũ. Nam ca sĩ đã đánh giá Mai Hồ có thể hoá thân vào tất cả các hình tượng một cách dễ dàng mà cũng không có sự gượng ép.

Em trai Hoài Linh đã chia sẻ nhờ vào bộ ảnh này, anh đã được trải nghiệm không khí Sài Gòn vào buổi sớm tinh mơ. Cảm giác ấy đã gợi nhớ khoảng thời gian trước đây lúc anh chưa qua Mỹ định cư. Đó chính là những ký ức tuổi thanh xuân rất đẹp đẽ và đầy hoài niệm.

duong-trieu-vu-da-tiet-lo-mai-ho-yeu-ban-cua-minh-2

Album Nhạc tình muôn thuở 2 – Yêu cô đơn như tình nhân gồm có những ca khúc Bolero bất hủ như là Anh còn nợ em, Đoạn cuối tình yêu, Ngày buồn… đã được Dương Triệu Vũ phối theo phong cách Jazz.