Em gái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Em gái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tuy còn ít tuổi nhưng lại sở hữu một chiều cao lí tưởng. Một hot girl trong tương lai nhé

Em gái 15 tuổi nhưng sở hữu chiều cao của Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

 

em-gai-cua-hoa-hau-do-my-linh

Em gái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Em gái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tuy còn rất ít tuổi nhưng đã sở hữu một chiều cao khủng 1m70.

Sau khi Linh đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam năm 2016, Đỗ Mỹ Linh là một cái tên được giới truyền thông săn đón nhiều nhất. Tất cả những thông tin có liên quan tới đời tư của tân Hoa hậu đều được giới công chúng quan tâm khai thác triệt để.

em-gai-cua-hoa-hau-do-my-linh

Em gái của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Những ngày ở gần đây, nhan sắc và những thông tin của em gái tân Hoa hậu có tên là Đỗ Mỹ Anh đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Tuy khá ít tuổi những em đã sở hữu một chiều cao khủng 1m70 và dự đoán là  sẽ trở thành một mỹ nhân trong tương lai gần đây

Em gái của Hoa hậu sinh vào năm 2001 nhưng đã có một chiều cao khủng khiến nhiều bạn bè cùng lứa phải nể phục và em là một gương mặt rất là ưa nhìn. Tuy không có nhiều đường nét khá giống chị gái nhưng Mỹ Anh vẫn khiến nhiều người có thiện cảm vì gương mặt nhí nhảnh và trẻ trung đúng tuổi của em.

Theo như gia đình của tân Hoa hậu, thì Mỹ Anh vẫn còn ít tuổi nên em không muốn cuộc sống của em bị xáo trộn nhiều. Hiện tại, thì Mỹ Anh vẫn chuyên tâm vào việc học hành cùng với một lối sống giản dị như trước đây. Chính vì vậy nên những hình ảnh về đời tư của em gái hoa hậu lại không được nhiều người biết tới nhiều.