Fan Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi cãi nhau nảy lửa

Fan Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi cãi nhauTháng 3/2015/, Hoàng Yến Chibi một lần nữa phải lên tiếng về sự việc tranh cãi này với mong muốn fans của 2 người đừng tiếp tục cãi nhau nữa.

Fan Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi cãi nhau

“Đây là lần thứ n Yến viết status này. Có quá nhiều bạn fan Hòa đã vào gửi tin nhắn cho Yến và nói về vấn đề fan của Yến nói không hay về Hòa.

Lần cuối cùng Yến muốn nói rằng: Yến và Hòa đều cùng hoạt động nghệ thuật! Mỗi người đều có khoảng trời riêng của mình. Mong mọi người tôn trọng quyền cá nhân của cả hai bên.

Còn về phần đó 1 số bạn để ảnh Yến nói không hay về Hòa cho Yến xin lỗi fan Hòa nhé! Còn các bạn fan Yến các bạn đọc status cũng hiểu và biết Yến đang nghĩ gì mà! Chúng ta im lặng nhé!”, Hoàng Yến viết.

fan-hoa-minzy-va-hoang-yen-chi-bi-cai-nhau-nay-lua

Hình ảnh nghịch ngợm, thân thiết của Hòa Minzy và Hoàng Yến

Còn nhớ khoảng giữa năm 2014, cuộc thi Học viện Ngôi sao mùa đầu tiên diễn ra khá gay cấn. Trong cuộc thi, Hoàng Yến Chibi và Hòa Minzy từng là 2 người bạn khá thân thiết.

Tuy nhiên, trong 1 tập của Học viện Ngôi sao, do cái tôi lớn và sự bốc đồng của tuổi trẻ đã khiến Hòa Minzy không kiềm được bình tĩnh, lớn tiếng bày tỏ sự bức xúc các học viên khác, đặc biệt là Hoàng Yến Chibi.

Sự việc sau đó đã được các học viên bình tĩnh trò chuyện và tìm được hướng giải quyết với nhiều bài học về cách ứng xử được rút ra cho các bạn trẻ. Sau đó, Hoàng Yến cũng không còn “giận” Hòa Minzy nữa.

“Điều quan trọng là sau những bất hòa và tranh cãi ấy cả 2 càng hiểu và thương nhau nhiều hơn chứ không phải ghét nhau như mọi người từng nghĩ”, Hoàng Yến Chibi chia sẻ với báo giới.

Thế nhưng sau cuộc cãi vã đó, fan của Hòa Minzy và Hoàng Yến đã tranh cãi nảy lửa với nhau, thậm chí coi nhau như kẻ thù.

Sau lời kêu gọi “lần thứ n” của Hoàng Yến về thái độ cư xử của 2 bên với quá nhiều hiềm khích, fan của cô và Hòa Minzy lại tiếp tục tranh cãi với nhau.

Dường như sự cố gắng kêu gọi mọi người giữ hòa bình của Hoàng Yến Chibi chỉ như “muối bỏ bể”.

fan-hoa-minzy-va-hoang-yen-chi-bi-cai-nhau-nay-lua

Những tin nhắn đôi co giữa 2 bên vẫn dường như không có hồi kết

Lời qua ý lại, fan của Hòa Minzy cũng đưa ra những lý lẽ của mình, fan Hoàng Yến cũng cho rằng thần tượng đang bị thách thức.

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến của cả fan Hòa Minzy và Hoàng Yến đều cho rằng cuộc tranh cãi này nên kết thúc tại đây.

Sự im lặng của cả 2 bên sẽ giúp thần tượng của chính họ không còn gặp phiền phức nữa. Và đó là cách tốt nhất để “bảo vệ’ thần tượng của mình.