Hải Triều ở ngoài đời có giống gái như trong phim

Được khá nhiều khán giả nhớ đến qua hàng loạt các vai diễn hài, và những hình ảnh giả gái, Hải Triều khi mà ngoài đời cũng đã tạo được khá nhiều ấn tượng với mọi người bởi tính cách của anh rất thân thiện và rất là hài hước. Vậy Hải Triều ở ngoài đời như thế nào

Hải Triều ở ngoài đời

hai-trieu-o-ngoai-doi

– Vì đâu mà Hải Triều đã lại đến với diễn xuất mà anh đã không phải là một bộ môn nghệ thuật nào khác?

Thứ nhất, thì Hải Triều đã có một niềm đam mê rất là lớn với việc hóa thân vào các nhân vật. Thứ hai, thì chắc hẳn là cũng do cái duyên cái nợ nên anh cũng đã gắn bó với NGHIỆP diễn.

– Nếu không làm diễn viên, thì anh đã nghĩ Hải Triều của hiện tại sẽ là một người như thế nào?

Nếu mà không làm diễn viên thì Hải Triều đã sẽ rất cố gắng theo học nghề dược sĩ, và để mà nghiên cứu và bào chế thuốc. Nhưng mà chắc thuốc làm ra thì không ai dám uống đâu (cười).

– Gây ấn tượng với nhiều khán giả qua hàng loạt các vai phụ, anh cũng đã có thấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình?

Thật ra,thì tôi đã vẫn chưa hài lòng lắm vì bản thân vẫn nhìn ra được mình còn rất là nhiều yếu kém nhiều và cũng cần phải cố gắng hơn nữa.

– Được đánh giá là có thể “vượt mặt” được cả danh hài Hoài Linh bằng những vai giả gái, thì anh đã nghĩ sao?

Trời ơi, nói thật là tôi đã không bao giờ dám nghĩ đến điều đó. Bố Linh là một người mà tôi đã luôn luôn ngưỡng mộ về tất cả mọi mặt. Có thể là các bạn khán giả rất là yêu quí và đã rất ủng hộ mình nên mới nói vậy chứ thật sự thì không bao giờ Hải Triều đã có thể vượt mặt được BỐ Linh.

Lúc BỐ làm nghề thì tôi đã vẫn phải còn ngồi ở nhà để mà  xem từng cuốn băng video có BỐ diễn kìa. Vả lại, thì mỗi người sống ở trong một xã hội đều có một vị trí nhất định và không có ai có thể thay thế được, huống chi là ở trong thế giới showbiz là cả một bầu trời sao. BỐ Linh là một ngôi sao “bự chảng”ở trong lòng của tôi, ước ao của Hải Triều là chỉ để hưởng được một chút xíu tài hoa của BỐ mà thôi cũng đã rất mãn nguyện lắm rồi.

–  Những vai anh giả gái của anh đã khiến cho anh bị kì thị bởi những người họ không ủng hộ LGBT?

Không những là không kì thị mà bản thân của Hải Triều đã còn nhận được rất là nhiều tình cảm từ mọi người. Nhưng có cái ai đã làm việc chung thì anh đã đều sợ vì chưa có nhỏ “con gái” nào mà như là khủng long như là tôi

– Gia đình của anh có phản ứng khi mà đã thấy anh giả gái trên sân khấu?

Gia đình thì tôi  đã không có phản ứng gì là tiêu cực vì suy cho cùng, đó cũng là những vai diễn ở trên sân khấu mà thôi.

– Anh đã có sợ là mọi người nhìn vào sẽ luôn mặc định Hải Triều là một người chuyển giới hay không?

Không đâu. Rất là nhiều khán giả cũng đã khá ngỡ ngàng trước Hải Triều ở trên sân khấu và Hải Triều ở ngoài đời thật, ai cũng nói là nhìn rất khác đến 100%. Vui nhất là những lúc mà tôi đã post hình ảnh đời thường của mình lên trang cá nhân, râu ria tùm lum, thì mọi người đã vào khen cũng có mà họ kinh ngạc cũng có.

– Những vai diễn dạng này đã có làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống riêng tư của của anh, đơn cử như là bị gạ tình?

Trước giờ, thì tôi  đã chưa hề gặp những trường hợp như thế này, chắc là do mình  đã quá điên. Nói thật là cũng rất muốn bị thử một lần để mà cho biết tâm lý ra sao mà lại không được (cười).

– Hải Triều đã có ý định thay đổi hình ảnh của bản thân ở trong tương lai?

Không hẳn là tôi đã thay đổi hình ảnh nhưng  mà tôi sẽ phải cố làm cho hình ảnh của mình thêm phong phú hơn ở trong lòng của khán giả. Vẫn là những vai tôi đã giả gái, nhưng tôi cũng sẽ rất cố gắng để diễn tốt luôn cả những vai sở đoản để mà khán giả không bị nhàm chán tôi.

– Giữa hài kịch và những vai diễn nội tâm để mà lấy nước mắt, đâu là cái mà anh đã muốn hướng đến lâu dài?

Thứ nhất, là diễn viên diễn cho các khán giả xem thì nhiều khán giả đã đón nhận cái nào và đạo diễn sẽ giao cho vai nào thì tôi đã sẽ làm hết sức mình với vai diễn đó.