Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh – Từ khi có về các thông tin Ngân Khánh sắp được lên xe hoa, và vị hôn phu Đỗ Thiếu Quân của Ngân Khánh cũng đã được nhiều người chú ý. Theo như khá nhiều nhận định, Đỗ Thiếu Quân cũng đã thuộc vào hàng đại gia ở trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng đang theo đuổi.

Tiểu sử ca sĩ Ngân Khánh

Ngôi nhà tràn ngập hoa của Bích Phương Idol ở quê

Mẹo hay làm đẹp

Hé lộ gia thế khủng của đại gia chồng Ngân Khánh

Kết hôn cùng với một doanh nhân Hà Lan gốc Việt là Đỗ Thiếu Quân là vào tháng 2.2015, Ngân Khánh đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ bằng một cái đám cưới tiền tỷ rất hoành tráng ở tại khách sạn sang trọng ở tại TP HCM.

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh

Tiệc cưới của ca sĩ Ngân Khánh sẽ được mang chủ đề “Đêm Phương Đông – Indochina Night”, cũng đã tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn đầy hoa lệ những năm 1950-1960 của thế kỷ trước.

Trong đám cưới, thì toàn bộ các khách mời tham dự cũng đã được yêu cầu mặc trang phục của thập niên 50. Trang phục này cũng đã được vợ chồng ca sĩ Ngân Khánh – Đỗ Thiếu Quân đã đặt may cho tất cả mọi người đến dự.

Tất cả các hình ảnh về Sài Gòn xưa cũ được 10 họa sĩ thiết kế, và tạo thành một không gian cưới đặc biệt. Không gian tràn ngập những hình ảnh về những góc phố, công trình kiến trúc rất nổi tiếng của Sài Gòn như là Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát thành phố, Bưu điện…

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-1

Đối với những việc làm hào phóng đó, có nhiều người cho rằng chồng của Ngân Khánh đích thực là một chàng đại gia. Được biết, Đỗ Thiếu Quân được sinh ra và lớn lên tại Hà Lan, hiện tại anh làm việc ở trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng ở nước ngoài và cũng là một chuyên gia ở trong lĩnh vực này.

Ngân Khánh cũng đã từng tiết lộ điều này và đã cho biết, chồng của cô cũng đã qua lại Việt Nam công tác trong khoảng hai năm qua.

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-2

Chia sẻ với các báo chí, Ngân Khánh đã cho biết thêm, doanh nhân Đỗ Thiếu Quân cũng đã ngỏ lời muốn đầu tư để mà phát triển sự nghiệp cho cô.

Ngân Khánh ban đầu cũng còn hoài nghi về các lời doanh nhân họ Đỗ nói. Nhưng mà càng ngày cô lại càng bị người chồng đại gia chinh phục sau khi đã vượt qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ rung động khi đã được ngỏ lời yêu, rồi đến hụt hẫng khi cả hai người một thời gian đã không liên lạc, rồi lại xúc động và lâng lâng niềm hạnh phúc…

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-3

Cũng theo như Ngân Khánh, doanh nhân Thiếu Quân là một người làm kinh tế nhưng mà rất am hiểu về phim ảnh, và nghệ thuật.

Chia sẻ với giới truyền thông, nữ diễn viên xinh đẹp đã cho biết, Thiếu Quân dự định sẽ đầu tư cho một nhân tố có tiềm năng ở trong nghệ thuật để mà thỏa mãn sở thích và đã được một người bạn giới thiệu anh với cô.

he-lo-gia-the-khung-cua-dai-gia-chong-ngan-khanh-4

Với gia thế và tiềm lực tài chính của chồng Ngân Khánh cũng chưa ai có thể nào xác định cụ thể, nhưng mà với việc chịu chi mạnh tay cho đám cưới một cách khá cầu kì, tỉ mỉ thì ai cũng sẽ phải công nhận tính nghệ sĩ và cũng hào phóng của doanh nhân này.

Ngân Khánh cũng đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn trước đây đã rằng: “Tôi yêu vì anh là một người đàn ông chín chắn, hiểu biết, và giàu nghị lực. Tôi cũng không bình luận về từ đại gia bởi vì mỗi người sẽ có tiêu chuẩn khác nhau. Anh đã hết lòng chăm lo cho tôi, dành cho tôi những sự chia sẻ lớn về nghề nghiệp. Dù cho bị tôi bỏ bê năm, sáu tháng trời để anh theo đoàn phim nhưng mà anh chưa bao giờ lại trách móc hay giận hờn”.