Hồ Quang Hiếu và bạn gái gây choáng khi không son phấn

Hồ Quang Hiếu và bạn gái gây choáng khi không son phấn – Nhan sắc thật sự của hai ca sĩ Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu khi không được trang điểm khiến cho nhiều đã fan ngỡ ngàng.

Bạn gái của ca sĩ Hồ Quang Hiếu là ai?

Ngôi nhà giá gần 3 tỷ đồng của Hồ Quang Hiếu

Mẹo hay làm đẹp

Hồ Quang Hiếu và bạn gái gây choáng khi không son phấn

ho-quang-hieu-va-ban-gai-gay-choang-khi-khong-son-phan-3

Chuyện tình yêu giữa hai ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng râm ran hơn hai năm nay, tuy nhiên khi được hỏi, thì cả hai luôn khẳng định đó cũng chỉ là bạn bè. Nhưng mà cách đây không lâu, Bảo Anh cũng đã chính thức xác nhận về chuyện cả hai đang hẹn hò cũng đã khiến cho các fan của cả hai rất vui mừng dành cho cặp trai tài gái sắc.

Nhận xét về bạn trai, thì ca sĩ Bảo Anh khen ngợi Hồ Quang Hiếu là một người khá tinh ý, trưởng thành và hài hước dù cho cả hai cũng không có nhiều điểm chung.

Về phần của Hồ Quang Hiếu, anh lại khá bất ngờ khi bạn gái đã công khai chuyện tình cảm. Theo như anh, cả hai đã rất nghiêm túc và cũng chân thành. Có một thời điểm, anh đã đề cập chuyện đám cưới nhưng mà Bảo Anh chưa sẵn sang bởi vì đang quá trẻ và còn phải phấn đấu ở trong công việc. Nam ca sĩ đã tạm gác lại ý định này.

ho-quang-hieu-va-ban-gai-gay-choang-khi-khong-son-phan ho-quang-hieu-va-ban-gai-gay-choang-khi-khong-son-phan-1

Đáp lại những nghi vấn đã cho rằng cặp đôi dùng tình cảm để mà PR đánh bóng tên tuổi, giọng ca Con bướm xuân đã khẳng định, yêu chính là thứ tình cảm đặc biệt, cũng không bao giờ anh mang những điều này ra để làm chiêu trò để được nổi tiếng.

ho-quang-hieu-va-ban-gai-gay-choang-khi-khong-son-phan-2

Sau khi đã công khai chuyện tình cảm, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vẫn còn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ các fan bởi vì không chỉ có nét tương đồng về độ nổi tiếng mà lại còn tương xứng về ngoại hình đẹp đẽ. Tuy là vậy, khi không có lớp trang điểm thì nhan sắc của cả hai cũng khiến cho không ít fan phải ngỡ ngàng.