Hoàng Rob là ai? Sự thật về cuộc đời của Hoàng Rob

Hoàng Rob là ai? – Nghê sĩ Hoàng Rob hiện là một ca sĩ trẻ được rất nhiều người biết đến. Anh được nhiều người biết đến khi anh đạt được giải cống hiến năm 2017. Bạn yêu thích Hoàng Rob, bạn muốn biết được nhiều thông tin về Hoàng Rob. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiể rõ hơn về chàng nghệ sĩ tài năng này.

Hoàng Rob là ai?

Nghệ sĩ violon Hoàng Rob sinh vào ngày 30-6-1991 ngay tại Tỉnh Quảng Bình, của nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh ra thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) dê (năm Tân Mùi 1991).

hoang-rob-la-ai1

– Violinist trẻ Hoàng Rob được biết đến như là một trong các nghệ sĩ tiên phong ở tại Việt Nam thử nghiệm kết hợp biểu diễn với Violin điện tử ở trên nền âm nhạc hiện đại.

– Anh cũng là trưởng nhóm GEN9 – là người tứ tấu hiện đại duy nhất ở tại Việt Nam.

– Anh vốn là một nghệ sĩ không chuyên và không qua đào tạo ở tại môi trường âm nhạc chính quy, nhưng với một kinh nghiệm biểu diễn ở tại rất nhiều sân khấu trong và ngoài nước, ca sĩ Hoàng Rob đã từng có cơ hội hợp tác và đã biểu diễn với rất nhiều ca sĩ: Thanh Lam, Thu Phương, ca sĩ Kiều Anh, Hoàng Dũng, Trung Quân Idol, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Thuỳ Chi, Bigtoe Crew…

– Hoàng cũng đã được biết đến như là Violinist độc lập và tiên phong ở trong việc kết hợp giữa cây đàn mang tính chất bác học này cùng với chất liệu âm nhạc hiện đại như là EDM, Electro, Hip Hop, R&B…

hoang-rob-la-ai11

Các album chính của anh:

Album Chờ Anh Nhé

Phút Yêu Đầu

Album Có Những Mùa Đông

Hits Violin Cover (Vol 1)

Album Độc Ẩm

Và rất nhiều ca khúc khác.

Goodlookbody sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về Hoàng Rob.