Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai? Thông tin về Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai? Nguyễn Ngọc Nữ là một hot girl được phía cộng đồng mạng săn tìm khi những hình ảnh của cô đã xuất hiện “chóng vánh” ở trên sân khấu trao giải trong cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” được diễn ra vào tối ngày 10/02/2017 vừa qua. Bài viết Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ là ai?

hot-girl-nguyen-ngoc-nu-la-ai

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ sinh năm 1994, đến nay cô đã 24 tuổi.

Hot girl Nguyễn Ngọc Nữ tên thật là Nguyễn Ngọc Nữ.

Nguyễn Ngọc Nữ quê tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Nữ là hot girl đang được phía cộng đồng mạng săn tìm khi những hình ảnh của cô xuất hiện “chóng vánh” ở trên sân khấu trao giải trong cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc” được diễn ra vào tối ngày 10/02/2017 vừa qua.

Trong lúc phần trao giải của đêm chung kết của cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc năm 2017, thì hình ảnh một cô gái xinh đẹp, và mặc chiếc áo dài đỏ tham gia vào hỗ trợ trao giải cũng đã vô tình lọt vào ống quay phim. Sau khi hình ảnh của cô gái này xuất hiện ở trên màn hình nhỏ đã khiến cho không ít khán giả trong chương trình bất ngờ và đã quyết định “truy tìm” tới cùng tên tuổi của cô gái này. Được biết rằng, Ngọc Nữ đã tốt nghiệp ở Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Với một ngoại hình cao ráo, cùng gương mặt xinh, ăn hình, Ngọc Nữ cũng đã theo đuổi nghề người mẫu và đã làm PG ngay khi cô vừa mới tốt nghiệp đại học. Cô là một PG của một cuộc thi sắc đẹp, thế nhưng mà Ngọc Nữ lại được đánh giá là một người có nhan sắc lấn át những thí sinh của chương trình. Nhưng, bên cạnh các lời khen ngợi về nhan sắc của cô nàng 9X này, cũng có rất nhiều người đã bày tỏ những nhận xét tiêu cực về công việc hiện nay của cô. Về phía của Ngọc Nữ, cô đã cho rằng nghề PG như mọi người biết đó là một công việc đầy cám dỗ, nhưng mà làm nghề gì thì cũng đều có hai mặt, quan trọng nhất đó là bản thân có thể đứng vững không và cũng có thể hoàn thành tốt được công việc của mình không.

hot-girl-nguyen-ngoc-nu-la-ai-1

Trước đó, Ngọc Nữ cũng đã từng tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp, nhưng cô đã phải bỏ giữa chừng bởi vì công việc học tập lại khá bận rộn. Người đẹp 9x này cũng còn cho biết, cô cũng rất thích trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam và cũng có thể trong tương lai cô cũng sẽ đăng ký tham gia vào cuộc thi Hoa khôi áo dài. Hiện nay, cô đang rất hài lòng về công việc của mình và cũng hy vọng có thể gắn bó lâu dài đối với công việc này.