Hot girl Nhung Gumiho là ai? Thông tin về Hot girl Nhung Gumiho

Hot girl Nhung Gumiho là ai? Nhung Gumiho là một diễn viên nữ, người mẫu ảnh, MC, Nhung Gumiho. Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đặc biệt chính là nụ cười tỏa nắng với ngoại hình xinh đẹp, tính cách lại năng động. Bài viết Hot girl Nhung Gumiho là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hot girl Nhung Gumiho là ai?

hot-girl-nhung-gumiho-la-ai

Nhung Gumiho có tên thật là Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nhung Gumiho sinh năm 1992, đến nay cô đã 26 tuổi.

Nhung Gumiho hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại TP.HCM, nước Viết Nam.

Sở hữu một gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là một nụ cười tỏa nắng, Nhung Gumiho  là một trong những nhân vật đang được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cô tốt nghiệp về chuyên ngành Ngân hàng, ĐH Hùng Vương TP.HCM, cô nàng 25 tuổi đã được biết đến nhiều thông qua rất nhiều vai trò là diễn viên, người mẫu ảnh, MC…

Mới đây, Nhung Gumiho đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi cô trở thành một trong bốn nghệ sĩ nữ đầu tiên tham gia vào chương trình Sao nhập ngũ cùng Hương Giang iDol, Khả Ngân, Mai Ngô.

Với một ngoại hình xinh đẹp, tính cách năng động, 9X đã được dự đoán là nhân tố thú vị trong chương trình.

Cô đã được đông đảo khán giả biết đến khi cô gia nhập “đội quân” của Phở Đặc Biệt. Nhung Gumiho ngay lập tức đã trở thành nhân vật nhận được rất nhiều sự quan tâm của những fan mê Phở.

Sau vài sản phẩm đầu tiên đã được tung ra, những fan của Thích Ăn Phở cũng đã quan tâm nhiều hơn tới cô bởi vì Nhung Gumiho đã đem đến một làn gió lạ, nhẹ nhàng, tươi mới và “ngọt” hơn, cảm giác lại hoàn toàn khác biệt.

hot-girl-nhung-gumiho-la-ai-1

Nhung lại còn được biết đến trong hình ảnh của một cô gái trẻ xinh đẹp, và tài năng. Nhung vừa làm MC, lại vừa làm diễn viên tham gia trong những sản phẩm quảng cáo, người mẫu ảnh và lại còn từng đại diện gương mặt giới trẻ Việt tham dự vào show diễn thời trang ở Tokyo vào cuối năm 2013.

Năm 2014, cái tên Nhung Gumiho đã được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia vào series của Phở Đặc Biệt. Hình ảnh xinh xắn, vui tươi của cô đã nhanh chóng ghi điểm và đã được yêu mến trên mạng xã hội.

Cô đã từng tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng – ĐH Hùng Vương TP.HCM.

Cô đã từng đoạt giải Gương mặt đại diện của một siêu thị lớn ở Việt Nam năm 2013 và làm Model ở buổi biểu diễn thời trang Tokyo Runway tại Tokyo vào năm 2013.