Hot girl Sa Lim và hành trình thoát mác hot girl trở thành diễn viên được yêu thích 

Hot girl Sa Lim – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về hot girl Sa Lim để hiểu hơn về cô nàng diễn viên xinh đẹp và tài năng này nhé!

Hot girl Sa Lim

Sa Lim tên thật là gì?

Sa Lim tên thật là Hoàng Kim Ngân

Sa Lim sinh năm bao nhiêu?

Sa Lim sinh năm 1992

Sa Lim quê ở đâu?

Quê của Sa Lim ở Hà Nội

Lượng followers của Sa Lim?

Tính tới thời điểm 2017 là 743.000 followers

Nghề nghiệp của Sa Lim

Diễn viên, người mẫu ảnh

Dự án Sa Lim tham gia

Phim “Ma làng”, “Cầu vồng tình yêu”, vlog của Huy Me, He Always Smile, MV “Có điều gì sao không nói cùng anh” (Trung Quân Idol),…

Cuộc đời và sự nghiệp của Sa Lim

Sa Lim từng là sinh viên trường ĐH Kinh doanh – Công Nghệ Hà Nội. Cô nàng sở hữu gương mặt bầu bĩnh với những đường nét cực đáng yêu. Và đuển  điểm nhấn chính trên khuôn mặt của cô là đôi mắt “biết nói” toát lên sự hồn nhiên, đáng yêu thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vai diễn Hoài An trong bộ phim truyền hình ăn khách “Cầu vồng tình yêu” chiếu vào năm 2012 chính là “Cơn gió” đưa Sa Lim đến với công chúng.hot-girl-sa-lim

Thời điểm đó, Sa Lim còn là một cô bé tuy vẫn xinh xắn nhưng khá mộc mạc, và chỉ như một nét điểm xuyết trong tình tiết của bộ phim chứ chưa phải là nhân vật trung tâm. Tiếp sau đó, cô nàng tiếp tục tham gia bộ phim Ma Làng phần 2 cũng với một vai diễn phụ. Có thể nói lúc bấy giờ, cô nàng là một diễn viên teen nhưng chưa được chú ý nhiều như một vài bạn bè cùng thời khác.

Sa Lim trong tạo hình nhân vật Hoài An. Gương mặt trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc đen khá giản dị.

Cô tiếp tục tham gia phim Ma Làng phần 2 với 1 vai diễn trẻ trung, đúng tuổi.

Sau những vai diễn truyền hình này, Sa Lim bắt đầu “bén duyên” với nhiều hoạt động nghệ thuật hơn như quay quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Hình ảnh của cô nàng lúc này như bao hot girl xuất phát điểm khác, trong sáng, nhẹ nhàng và đáng yêu. Tuy nhiên, tần suất của những hoạt động này không quá dày đặc nên tại thời điểm này, Sa Lim vẫn chưa thật sự là cái tên nằm trong “vùng phủ sóng” của giới trẻ.

Ca sỹ Phương Ly

Diễn viên Bình An

Tiểu sử Hamlet Trương

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Ca sỹ Lương Bích Hữu

Tiểu sử Han Sara

Streamer Viruss

Diễn viên Trần Nghĩa