Hứa Vĩ Văn bất ngờ kết hôn cùng bạn gái tin đồn

Hứa Vĩ Văn bất ngờ kết hôn cùng bạn gái tin đồn – Hứa Vĩ Văn cũng đã bất ngờ kết hôn cùng với cô bạn gái tin đồn Minh Khuê. Đây cũng chính là những cảnh quay mà cả hai diễn viên đang thực hiện ở trong một bộ phim truyền hình Trại cá sấu.

Phim cũng đã xoay quanh vấn đề về làm đẹp và các hệ lụy xung quanh sự việc phẫu thuật thẩm mĩ ở trong xã hội hiện nay. Khi mà cuộc sống công nghệ nhân tạo cũng ngày càng được phát triển, việc làm đẹp chính là nhu cầu rất thiết yếu đối với tất cả mọi người, nhưng có mấy ai thấy và sẽ hiểu được hệ quả đằng sau các vấn đề mà họ sẽ đang thực hiện.

Diễn viên Hứa Vỹ Văn có vợ chưa?

Hứa Vĩ Văn bất ngờ tuyên bố đã có con trai

Mẹo hay làm đẹp

Hứa Vĩ Văn bất ngờ kết hôn cùng bạn gái tin đồn

hua-vi-van-bat-ngo-ket-hon-cung-ban-gai-tin-don

Hứa Vĩ Văn và cô bạn gái tin đồn Minh Khuê trong ngày cưới.

Hứa Vĩ Văn và Minh Khuê đã vào vai nam chính và nữ chính. Từng tham gia nhiều phim trước đây và khi đến Váy hồng tầng 24, cả hai đã bị vướng nghi án tình cảm khi có các cảnh quay vô cùng tình tứ. Sau khi bộ phim kết thúc, người hâm mộ lại tiếp tục thấy “cặp đôi” thường xuyên xuất hiện cùng với nhau trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác. Chính lẽ đó, khán giả vẫn còn đang hoài nghi về nghi án “phim giả tình thật” cho cả hai diễn viên này. Ngoài Hứa Vĩ Văn và Minh Khuê ra, phim còn có sự tham gia của những diễn viên khác như Đàm Phương Linh, Khánh Vân, Huỳnh Thảo Trang, Khánh Huyền, Đào Vân Anh, Trương Quốc Bảo, Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Lân Nhã, nghệ sĩ Lý Hùng, nghệ sĩ Công Ninh, nghệ sĩ Phi Phụng,…

hua-vi-van-bat-ngo-ket-hon-cung-ban-gai-tin-don-1

MC Thành Trung đã thẳng tay loại con gái trong sự trách móc của vợ cũ

Đảm nhận vai trò là giám khảo của cuộc thi Young Hit Young Beat Nhí Tài năng cùng ca sĩ Mỹ Linh với nhạc sĩ Huy Tuấn, MC Thành Trung đã tỏ ra khá bất ngờ khi biết được con gái ruột của mình tham gia và đã trúng tuyển vào vòng này. Thành Trung đã chia sẻ anh không hề hay biết Thu Phượng – vợ cũ của mình lại cho con gái nhỏ tham gia, chỉ đến khi anh thấy bé Vi An bất ngờ xuất hiện ở trường quay, thì nam MC mới được biết thông tin này.

Thành Trung dã bày tỏ niềm hạnh phúc sau khoảng một thời gian dài không gặp con gái.

Lần đầu tiên anh được thưởng thức con gái thể hiện một khả năng ca hát rất tự tin của mình bằng một giọng hát trong trẻo, cao vút, Thành Trung đã tỏ ra bất ngờ và xúc động. Nhưng nếu như nhạc sĩ Huy Tuấn đã chấp nhận cho Vi An vào vòng trong thì ngược lại Thành Trung và Mỹ Linh lại không đồng ý. Nam MC đã cho biết bé chỉ mới bốn tuổi và cũng cần được học tập nhiều hơn. Việc sẽ đi sâu vào vòng trong khiến cho anh lo lắng con gái không đủ sức khỏe.

hua-vi-van-bat-ngo-ket-hon-cung-ban-gai-tin-don-2

Thu Phượng ở trên hàng ghế khán giả lại liên tục ủng hộ con gái.

Sau khi quyết định của chồng cũ, Thu Phượng đã lập tức bày tỏ bức xúc ở trên trang cá nhân cho rằng nam MC đã thiếu sự công bằng trong vai trò là giám khảo. “Thế đây là một cuộc thi tài năng hay thi đi học? Cũng có thể là theo lối mòn tư duy của người Bắc như là ba mà chấm con thi thì sẽ cứ phải loại trực tiếp hoặc là chê tá lả để khán giả thấy đó chính là công tâm và sẽ không thiên vị. Lần này khi ra Hà Nội, lúc đầu hồi hộp, cũng không biết sẽ như thế nào, nhưng mà càng ở lâu, thì ra về càng thất vọng. Chỉ có vui được một điều duy nhất là được thăm bà ngoại, gặp những người thân yêu” – Thu Phượng viết.

Lã Thanh Huyền đã được mẹ tháp tùng ra mắt phim

Vào sáng ngày 7/8, buổi ra mắt phim chiến tranh Người trở về bởi Lã Thanh Huyền thủ vai chính vừa mới được diễn ra ở Thủ đô Hà Nội. Xuất hiện trong một bộ trang phục kín đáo nhưng mà không kém phần quyến rũ, sang trọng, thì người đẹp Phụ nữ thế kỉ 21 đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi được mẹ tháp tùng theo dự sự kiện.

Mẹ Lã Thanh Huyền đã gây chú ý khi chọn chiếc đầm trẻ trung không kém gì con gái.

Trong bộ phim, Thanh Huyền đã vào vai cô gái trẻ yêu đời, và yêu tổ quốc tên Mây. Chiến tranh đã xảy ra, Mây đã quyết đem thân ra chiến trường. May mắn trở về trong sự bình an vô sự, thế nhưng mà Mây phải chịu một đau đớn hơn gấp bội khi mà người mẹ vừa qua đời và còn người yêu thì đi lấy vợ. Đây chính là một trong số những vai diễn mà “bà mẹ một con” đã dành nhiều tâm huyết và cũng chịu nhiều cực khổ ở trong quá trình quay hình.

Mẹ Lã Thanh Huyền rất xúc động khi xem lại quá trình đóng phim đầy khổ cực của con gái.

Lã Thanh Huyền cùng với hai diễn viên trong bộ phim hồi tưởng lại nhiều kỉ niệm.