Hướng dẫn cách dưỡng da bằng dầu dừa đúng cách

Dưỡng da bằng dầu dừa đúng cách – Dầu dừa là thần dược đã được nhiều người biết đến trong việc làm đẹp và ở việc chăm sóc sức khỏe, nhưng các bạn chúng ta đã biết cách sài dầu dừa đúng cách để đạt được một hiệu quả cao nhất hay chưa.

Hướng dẫn cách dưỡng da bằng dầu dừa đúng cách

Nào các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo phương pháp sử dụng dầu dừa đúng cách nhé.

duong-da-bang-dau-dua-dung-cach1

Dùng dầu dừa để mà tẩy trang

Dầu dừa chính là một dung dịch để mà tẩy trang tuyệt vời. Chúng rất là dịu nhẹ, an toàn với chính làn da, không gây ra mụn và lấy đi cả những mỹ phẩm chống nước.

Cách sử dụng dầu dừa để mà tẩy trang rất đơn giản, bạn nên cho dầu dừa ra một miếng bông để tẩy trang, nhẹ nhàng xoa lên trên mặt, miết nhẹ theo hướng từ dưới lên để lấy sạch đi mỹ phẩm trong lỗ chân lông. Bạn cũng có thể xông hơi một chút rồi các bạn mới tẩy trang để mà lỗ chân lông mở rộng và dễ lấy được chất bẩn hơn. Sau đó, thì bạn dùng sửa rửa mặt như là bình thường để có làn da sạch bóng và căng mịn.

Dầu dừa để dưỡng tóc

duong-da-bang-dau-dua-dung-cach2

Dầu dừa luôn được coi là thần dược dành cho rất nhiều loại tóc, nhất là đối với mái tóc khô xơ và dễ bị hư tổn. Dầu dừa sẽ giúp tóc bóng khỏe, ngừa gầu và khiến cho sợi tóc chắc hơn, giảm được nguy cơ gẫy rụng.

Cách sử dụng dầu dừa để mà dưỡng tóc rất là đơn giản. “Lười biếng” nhất, thì bạn có thể cho 1 chén nhỏ dầu dừa vào trong 200ml dầu gội đầu. Mỗi lần gội thì bạn nên dùng hỗn hợp ấy gội xả như là bình thường.

Nếu chăm hơn một chút, thì các bạn nên dùng dầu dừa ủ tóc trong 30 phút. Bôi dầu dừa lên trên tóc, quấn một chiếc khăn nóng ấm xung quanh đầu trong khoảng nửa tiếng hoặc hơn. Sau đó thì gội đầu và có thể dùng thêm dầu xả để cho mái tóc được suôn mượt tự nhiên.

Với người tóc khô, thì sau khi gội có thể cho thêm 3-5 giọt dầu dừa ra tay rồi sau đó xoa đều lên thân tóc.