Hương Tràm khoe vẻ sexy, dạy cách giảm béo khi fan “cầu cứu”

Khi mà có nhiều người hâm mộ gửi tin nhắn để muốn biết bí quyết giảm cân, Hương Tràm cũng đã không ngại để chia sẻ cách giảm béo hiệu quả kèm theo là những hình ảnh của cô cực quyến rũ.

Hương Tràm khoe vẻ sexy, dạy cách giảm béo khi fan “cầu cứu”

huong-tram-khoe-ve-sexy-day-cach-giam-beo-khi-fan-cau-cuu

Được xem là một trong những mỹ nhân của làng giải trí Việt sở hữu một ngoại hình quyến rũ nhưng trước đó, Hương Tràm đã phải nỗ lực rất là nhiều để giảm cân nặng của mình như là hiện tại. Cũng vì thế, giọng ca “Ngốc” đã luôn là niềm khao khát của hội những nàng béo, và mập mong muốn sở hữu một vóc dáng cân đối ở trong tương lai.

Mới đây, thì trên trang facebook của Hương Tràm đã có chia sẻ một bài viết khá là thú vị về bí quyết giảm cân đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nói về lý do đã chia sẻ bài viết này, Hương Tràm đã cho biết, cô đã nhận được một tin nhắn từ một người hâm mộ muốn học cách giảm cân từ chính Hương Tràm. Người này đã viết: “Bạn ơi mình thật sự rất là ngưỡng mộ bạn từ lúc bạn đi thi The Voice đến bây giờ luôn, rất là tài năng. Ngưỡng mộ dáng người của bạn nữa. Bạn làm sao để đẹp thế? Bạn dùng thuốc giảm cân gì vậy? Xin hãy chỉ cho mình biết cách giảm cân với thực sự mình đang rất là bế tắc vì cân nặng. Nhiều lúc chỉ muốn chết đi để mà không phải sống xấu xí thế này. Xin hãy cứu giúp mình, chỉ cách cho mình với…”

Đáp lời lời “cầu cứu” của người hâm mộ, thì Hương Tràm đã bày tỏ cảm xúc “vừa thấy thương vừa thấy giận”. Cô đã chia sẻ: “Các bạn gái khi mà cảm thấy mức cân nặng của mình gần vượt quá mức kiểm soát thì bạn phải dừng lại ngay nhé. Đừng để nó đến mức quá rồi thì thật sự để tập và để giảm cân lại từ đầu gần như là điều không thể, hoặc là bạn phải là ai có ý chí sắt đá, mà các bạn biết rồi, người có ý chí sắt đá để mà giảm cân thì ít, ý chí sắt dẻo thì nhiều.

huong-tram-khoe-ve-sexy-day-cach-giam-beo-khi-fan-cau-cuu

 

Tràm đã sẽ chia sẻ lần cuối bí quyết của mình nhé! Nếu bạn đã đang có số cân vượt mức quy định, thì điều đầu tiên bắt buộc là bạn phải làm đó là bỏ hẳn tinh bột. Thứ hai là bạn ít nhất dành 45 phút mỗi ngày để mà tập thể dục và chạy bộ (bận quá thì chỉ cần chạy cũng được, lúc chạy mặc áo dày ấm càng tốt). Thứ 3 là từ 7 giờ tối trở đi không được ăn gì ngoài trái cây và hoa quả. Chọn loại quả ngọt chút ăn cho đỡ chóng mặt, nếu mà ăn ít như chuối nhưng mà không được ăn sầu riêng nhé. Những ngày đầu bạn sẽ hơi chóng mặt vì cơ thể chưa quen nhưng mà từ từ quen rồi sẽ thấy rất là bình thường, giờ nhìn cơm cũng không thấy thèm nữa, lâu lâu ăn nửa chén thì không vấn đề”.

Kết lời, thì nữ ca sĩ đã nhấn mạnh, việc cân nặng tăng vùn vụt là do ý thức kém của chính bản thân mỗi người. Cho nên, khi mà đã mập rồi bạn không được có suy nghĩ thiển cận và tiêu cực như là người hâm mộ trên vì như thế chỉ tự mình hại chính mình. “Ai yêu các bạn thì phải yêu luôn về ngoài và cả con người của bạn. Bằng chứng là anh người yêu cũ của Tràm chỉ thích Tràm tròn tròn chứ anh không thích Tràm ốm như hiện tại. Nên bản thân mình đã cảm thấy vui được rồi. Và nếu xác định nó phục vụ cho công việc của mình thì bạn phải lên kế hoạch khoa học bạn nhé” – Hương Tràm tiết lộ.

Hương Tràm đã phải trải qua một quá trình khổ luyền đầy sự khó khăn, có khi phải bỏ gần như là hoàn toàn những món ăn cô đã yêu thích để có được vóc dáng như hiện tại.

Ngay sau khi cô đăng tải, Hương Tràm đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đã khá tò mò về cân nặng trước đây của Hương Tràm cũng đã được cô giải đáp tỉ mỉ. “Trước đây chị 50 kg nhưng mà giờ còn 47kg. Không giảm xuống nhiều lắm nhưng khi mình tập người săn chắc lại nhìn cũng khác đi rất nhiều” – Hương Tràm cho hay.