Huyền My được dự đoán đoạt ngôi Á hậu vào đêm nay

Huyền My được dự đoán đoạt ngôi Á hậu vào đêm nay – Chỉ còn có vài giờ nữa thôi, Huyền My chính thức bước vào trong đêm chung kết của Miss Grand International ở tại đảo Phú Quốc. Năm ngoái, thì đại diện của Việt Nam đã tham dự vào cuộc thi đó là người đẹp Nguyễn Thị Loan cũng đã lọt vào Top 20.

Á hậu Huyền My sinh năm bao nhiêu?

Người luôn dõi theo Huyền My suốt 3 năm làm Á hậu là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Huyền My được dự đoán đoạt ngôi Á hậu vào đêm nay

Chuyên trang sắc đẹp Global Beauties chấm điểm các thí sinh và cũng đưa ra một bảng xếp hạng cuối cùng. Theo như đó, thì các chuyên gia đã đánh giá ngôi vị hoa hậu Hòa bình Thế giới vào năm 2017 sẽ thuộc về người đẹp Peru. Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ lần lượt là đại diện của Venezuela với Việt Nam.

huyen-my-duoc-du-doan-doat-ngoi-a-hau-vao-dem-nay

Global Beauties đã nhận xét rằng: “Người đẹp Việt Nam có một gương mặt và một hình thể đẹp, dáng catwalk rất tuyệt vời và một tính cách dễ thương. Cô là một trong số các thí sinh mạnh nhất của Việt Nam ở trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Không có gì để phải ngạc nhiên nếu như cô đã lọt vào Top 5 trong đêm chung kết tối nay”. Đại diện Việt Nam cũng đã được các chuyên gia sắc đẹp cũng đã chấm điểm số rất cao trong đêm thi bán kết là: 9,62 điểm cho trình diễn trang phục dạ hội và với 9,53 điểm cho trình diễn bikini. Điểm số của cô cũng chỉ xếp sau hai người đẹp Peru và Venezuela.

huyen-my-duoc-du-doan-doat-ngoi-a-hau-vao-dem-nay-1

Là một người bạn thân thiết của Huyền My, thì Mai Phương Thúy luôn luôn sát cánh bên cạnh và luôn ủng hộ đàn em từ khi biết Huyền My sẽ tham gia vào Miss Grand International năm 2017. Khi được hỏi về cảm nhận của Hoa hậu Việt Nam năm 2006 trước khi Á hậu Huyền My chuẩn bị để bước vào đêm Chung kết, Mai Phương Thuý đã cho biết: “Chặng đường 1 tháng qua của Huyền My, Thúy theo dõi rất kĩ và cũng tự hào rằng em đã tiến bộ, sẽ trưởng thành lên từng ngày. Chắc chắn tối nay em ấy sẽ toả sáng, không làm cho gia đình bạn bè và cả những người hâm mộ phải thất vọng. Chúc My thi thật tốt, cũng mong em vững tin và luôn vui vẻ, em đã làm chị rất tự hào”.

huyen-my-duoc-du-doan-doat-ngoi-a-hau-vao-dem-nay-2

Ứng viên để cho ngôi vị Hoa hậu Hòa bình thế giới đã được dự đoán thuộc về đại diện Peru – Maria Jose Lora. Cô đang sở hữu một gương mặt góc cạnh cùng với vẻ đẹp sắc sảo, chiều cao mơ ước là 1,8 m cùng với số đo ba vòng săn chắc. Cô đã biết tạo cho mình ánh hào quang ở bất cứ nơi nào khi cô đi đến và sở hữu một thần thái của một hoa hậu.

huyen-my-duoc-du-doan-doat-ngoi-a-hau-vao-dem-nay-3

Người đẹp Peru đã được các thành viên trong ban tổ chức đánh giá cao về một lối ứng xử và giao tiếp đối với mọi người xung quanh. Miss Grand Internaitonal đã tìm kiếm một khuôn mặt vừa tốt lại cho việc thương mại, mức độ phủ sóng truyền thông rất cao, và quan trọng nhất đó là phải thực sự là một hoa hậu đúng nghĩa – chuyên nghiệp về tất cả mọi mặt. Peru lại chính là sự lựa chọn hàng đầu.