Hwang Jung-eum trong thời trẻ

Hwang Jung-eum trong thời trẻ – Hôm nay goodlookbody.com sẽ cung cấp một số thông tin về nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Hwang Jung-eum.

Hwang Jung-eum trong thời trẻ

Hwang Jung-eum đã bắt đầu tham gia vào trong làng giải trí vào trong năm 2001 với vai trò đó là một ca sĩ – thành viên của chính nhóm nhạc nữ K-pop Sugar. Đến năm 2004, thì cô rời khỏi nhóm và đã chính thức theo đuổi sự nghiệp hát solo của chính mình. Sau đó, thì cô xuất hiện thường xuyên ở trong các chương trình Love letter cho đến hết năm 2006. Năm 2007, thì cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh ở  trong bộ phim truyền hình “The person I love”. Sau đó, thì vào năm 2009 cô tiếp tục tham gia vào trong chương trình thực tế của đài truyền hình như là We got married hay lên trên nhiều tập phim sitcom High Kick Through the Roof.

hwang-jung-eum-trong-thoi-tre1

Cô nàng này đã gây được nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Từ đó, cô đã nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và cũng trở thành nữ diễn viên đứng thứ 7 ở trong danh sách các thần tượng K-pop giàu có nhất.

Cô nàng này cũng đã trở thành người dẫn chương trình của chính Star Dance Battle của chính đài MBC hay các chương trình âm nhạc khác của chính đài SBS. Bên cạnh đó thì cô cũng là đại sứ thiện chí cho những chương trình và các sự kiện khác nhau như là Liên hoan phim quốc tế Puchon, Quỹ hỗ trợ y tế nước Hàn Quốc, Liên hoan vào quảng cáo quốc tế Busan, các chiến dịch chống lại những vấn đề xã hội.

Năm 2015 chính là năm có thể nói là một năm thành công nhất đối với Hwang Jung Eum khi thành công cùng với vai diễn ở trong bộ phim hài lãng mạn She was pretty và cô nàng cũng được xếp là người có thu nhập cao nhất ở trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Năm 2016, thì cô lại tiếp tục thành công với bộ phim hài lãng mạn Lucky Romance.

hwang-jung-eum-trong-thoi-tre2

Cuộc sống gia đình của Hwang Jung-eum

Cô đã từng hẹn hò với Kim Yong-jun và họ cũng từng cùng nhau xuất hiện ở trong chương trình thực tế “We Got Married “. Tuy nhiên thì mối quan hệ này đã kết thúc vào trong năm 2015. Cuối năm 2016, sau 6 tháng hẹn hò với chính doanh nhân, tay golf chuyên nghiệp Lee Young-don nữ diễn viên này cũng đã quyết định lên xe hoa được tổ chức ngay tại khách sạn Shilla vào trong ngày 26 tháng 2 năm 2016, hiện nay thì cô đang mang thai được 4 tháng.