Karik lần đầu kể chuyện chia tay bạn gái

Karik lần đầu kể chuyện chia tay bạn gái của anh. Khiến dân mạng tò mò về cô bạn gái này.

Boy nhà nghèo” Karik lần đầu kể chuyện chia tay bạn gái

karik-lan-dau-ke-chuyen-chia-tay-ban-gai

 

Sau hàng loạt các ca khúc pop trẻ trung, và đáng yêu về tình yêu cuả anh đã nhanh chóng trở thành hits như là: Yêu không đòi quà, Anh là của em, Yêu như đúng rồi… ca sĩ Karik đã bất ngờ tung ra bản rap đầy tâm trạng như là “Thương” song ca cùng với ca sĩ Uyên Pím.

Karik là chàng Rapper đã sở hữu một gương mặt điển trai và đầy cá tính

Trái ngược với vẻ ngoài khá cá tính của mình, “Thương” là một ca khúc nó mang đầy nỗi buồn và kahs nhiều chiêm nghiệm nói về tình yêu. Và ngoài những phần rap chính của ca sĩ Karik là phần anh góp giọng ngọt ngào, và nữ tính của Uyên Pím.

Karik đã kết hợp cùng Uyên Pím với “Thương” – Chiều cao của Karik

karik-lan-dau-ke-chuyen-chia-tay-ban-gai

 

Điều bất ngờ ca khúc Thương là những tình cảm thật của anh, ca sĩ Karik đã chia sẻ: “Bài hát này ra đời sau khi ca sĩ Karik đã chia tay bạn gái. Bản thân mình thì không biết làm gì cuối cùng thì cho họ ngoài cái khả năng vốn có của mình đó là sáng tác và nhạc sĩ Karik đã viết bài thương này với hết tất cả những tình cảm của mình vào trong đó, tất cả những suy nghĩ của chính mình cũng như một thông điệp rất sâu sắc muốn gửi đến cho tất cả những người chưa từng yêu, hay chuẩn bị yêu và đang yêu đó là mình hãy luôn trân trọng với những gì mình đã có, những điều quý giá trong tình cảm đó là một điều duy nhất mà Karik muốn nhắn nhủ tới nhiều người.”

Điều đặc biệt nhất là,  mặc dù ca khúc “Thương” đã tung ra bản audio cũng như tung ra MV nhưng đến với Việt Nam Top Hits lại là lần đầu Karik đã hát live ca khúc này. Cất lời từ sâu tận đáy lòng, dù là không cần vũ đạo, và không cần đạo cụ thì ca khúc “Thương” cũng nhanh chóng khiến nhiều người nghe rất rung động, cảm nhân trọn vẹn những thông điệp mà nhạc sĩ Karik gửi gắm.

Chính từ những cảm xúc rất chân thật, từ chuyện tình của bạn thân mình mà chỉ cần bạn nghe ca khúc này thì các khán giả sẽ nhanh tìm thấy sự đồng cảm và cũng rất tâm đắc với những chia sẻ trong các ca từ cực kì ý nghĩa của anh

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Tiểu sử của ca nhạc sĩ Rap Karik

Chiều cao của Karik