Khánh Phương bị bao nhiêu cô gái “tố sở khanh

Khánh Phương bị bao nhiêu cô gái “tố sở khanh – một nam ca sĩ nổi tiếng bởi giọng hát lạ và ấm áp và cũng nổi tiếng nhờ những scandal với những nữ fan hâm mộ của anh. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé

Điều mà ít ai biết về gia thế giàu có của ca sĩ Khánh Phương

khanh-phuong-bi-bao-nhieu-co-gai-to-so-khanh

Ít ai biết rằng, ca sĩ Khánh Phương sinh ra trong một gia đình rất giàu có và đã từng thành lập một nhóm nhạc riêng.

Anh Sinh ra tại tỉnh Hải Dương, của Việt Nam nhưng lại trưởng thành tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi tách khỏi ban nhạc, ca sĩ Khánh Phương gắn liền với ca sỹ Quỳnh Nga. Hai người này đã công khai tình cảm và được nhiều người hâm mộ vô cùng rất ủng hộ. Quỳnh Nga cũng đã từng là một diễn viên trong một vài MV của nam ca sỹ này.(Khánh Phương bị bao nhiêu cô gái “tố sở khanh)

khanh-phuong-bi-bao-nhieu-co-gai-to-so-khanh

Nhưng sau đó, họ đã tuyên bố chia tay và ca sỹ Quỳnh Nga đã bất ngờ kết hôn với Doãn Tuấn. Sau thời gian này, thì ca sĩ Khánh Phương không có quá nhiều hoạt động về âm nhạc. Thậm chí, và không ít khán giả đã quên mất Ca sĩ Khánh Phương là ai và Khánh Phương đã có những bài hát gì nổi.

 Mới đây, thì tên của nam ca sĩ này liên tục gây xôn xao dư luận khi anh đã bị cô giáo mầm non G.C lên tiếng tố là  đã “trở mặt” và rất “khốn nạn”. Mặc dù là chưa biết sự thật ai đúng và ai sai nhưng có rất nhiều người hâm mộ đã tỏ ra là thất vọng trước giọng ca này“Chiếc khăn gió ấm” bởi “không có lửa thì sẽ không có khói” và đây cũng không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ này vướng scandal với fans nữ của mình.

Khánh Phương sở hữu khối tài sản khủng như thế nào?

 Khánh Phương rất may mắn được sinh ra trong một gia đình rất giàu có. Năm 1980, bố mẹ của anh từ quê nhà Hải Dương để vào TP HCM lập nghiệp. Sau một thời gian gia đình anh làm ăn, nhà anh đã xây một căn nhà 6 tầng với 5 tầng là dùng để kinh doanh dịch vụ khách sạn và tầng trên cùng là xây một căn hộ penhouse cho cả gia đình để sống. Bố của Khánh Phương đã  nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nên ông tự tay thiết kế ngôi nhà riêng theo phong cách hiện đại nhất.(Khánh Phương bị bao nhiêu cô gái “tố sở khanh)

Khánh Phương bị bao nhiêu cô gái “tố sở khanh”

khanh-phuong-bi-bao-nhieu-co-gai-to-so-khanh

 

Mới đây, thì scandal của ca sĩ Khánh Phương đã bị một cô giáo mầm non tên là G.C tố cáo là một kẻ khốn nạn, cô đã lật mặt gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, G.C – là cô giáo mầm non có một sở thích là khoe vòng 1 và chia sẻ hình ảnh chụp chung và rất tình tứ cùng với ca sĩ Khánh Phương trên trang cá nhân của mình và đã thu hút được sự ý của rất đông đảo người hâm mộ. Đa phần thì đều hoài nghi rằng đây là bạn gái mới của nam ca sĩ Khánh Phương

Tấm hình rất tình tứ của cô giáo mầm non này và ca sĩ Khánh Phương đã khơi ngòi nổ cho scandal tố cáo này.

khanh-phuong-bi-bao-nhieu-co-gai-to-so-khanh

Tuy nhiên, trái ngược với những gì mà mọi người dự đoán, Khánh Phương ngay lập tức đã phủ nhận, anh đã cho hay: “G có lẽ là cũng đã dành cho tôi một chút tình cảm nên cô viết những chia sẻ khá mập mờ như vậy còn bản thân tôi với G.C chỉ là tình bạn bè”

Nam ca sĩ này đã cho rằng, tấm ảnh mà họ chụp chung đó chỉ đơn giản là tấm hình giữa những người bạn với nhau hay với người hâm mộ thôi: “Tuy nhiên, những hình ảnh đó đã được chia sẻ trên trang cá nhân của G và kèm theo những lời chia sẻ hơi yêu đương, rất bay bổng, lãng mạn và những thông tin để mọi người cùng biết về G thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng đến tôi. Bản thân tôi cũng sẽ cảm thấy khó chịu một chút nhưng tôi không biết phải làm sao đây”.

Xem thêm