Kim Tuyến và chồng cũ vẫn còn liên lạc cùng nhau đi ăn

Kim Tuyến và chồng cũ vẫn còn liên lạc với nhau khi mà họ đã chia tay nhau khi cả 2 có cùng với nhau một cô con gái. 

Kim Tuyến và chồng cũ vẫn còn liên lạc

Xem thêm

kim-tuyen-va-chong-cu

“Bố của bé chưa lập gia đình, thì chúng tôi vẫn coi nhau như những người bạn. Phương châm của tôi là biến những mối quan hệ phức tạp trở thành bạn bè. ” – người đẹp cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 chia sẻ.

- Không nhận phim nhiều, nhiều người đã cho rằng chị khá đủng đỉnh khi mà làm nghề trong khi các diễn viên đều chạy show vất vả?

- Tôi phải cảm ơn thượng đế đã cho tôi đến với nghề diễn xuất. Tôi đã luôn mơ ước sẽ có vai diễn hay như là Kim Lai ở trong phim Con dâu để mình có cơ hội thể hiện hết khả năng diễn xuất. Mỗi lần đóng vai diễn hay, tôi đã hưng phấn, không có cảm giác như là mình đang đi làm dù phải thức đến khuya, quay phim giữa trưa nắng. Đối với tôi khi đi quay phim không có gì là khổ cực mà như có một chuyến đi du lịch. Tôi đã không chạy show vì muốn mình tập trung tốt nhất cho phim mình đã nhận.

Kim Tuyến đã mong muốn có thêm nhiều vai diễn hay để thể hiện hết khả năng diễn xuất.

- Điều gì khiến chị tâm đắc nhất với vai Kim Lai?

- Vai diễn này đã đòi hỏi tôi phải tập trung cao độ. Hầu như là mỗi phân đoạn, tôi đều phải hòa vào cuộc đấu tranh tâm lý căng thẳng của nhân vật. Trong cô gái đáng thương đó thì luôn có những tư tưởng đối nghịch: nghe theo tiếng gọi trái tim hay là trở nên tàn nhẫn với người thương yêu mình, giữa hai người đàn ông, thì người yêu thương mình, người hy sinh vì mình đã không toan tính thì sẽ chọn ai? Lâu lắm, tôi đã mới được diễn xuất thỏa mãn như thế.

- Vậy mà trong giới, có nhiều người nhận xét rằng Kim Tuyến đã rất chảnh, chị nghĩ sao?

- Họ nói tôi chảnh vì tôi đã không đáp ứng được yêu cầu của họ. Mỗi bộ phim là thành quả của cả một ê-kíp nên mỗi người đều phải cố gắng hoàn thành. Đôi lúc bộ phận nào không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến cả đoàn. Ví dụ, trong cảnh quay đêm, ai cũng rất mệt vì có người thiếu áo, sai rắc-co khiến mọi người phải đợi đến mấy giờ. Những điều đó, tôi đã không cười như không có chuyện gì xảy ra được. Diễn viên là công việc đòi hỏi phải làm việc có cảm xúc. Nếu mà không có cảm xúc thì khó nhập vai tốt.

Bản thân khi mà đóng phim, tôi đã phải chuẩn bị rất kỹ vì sợ ảnh hưởng đến mọi người. Bình thường hay bị ốm, tôi không uống thuốc cảm nhưng mà đi quay phim thì vừa mới ho, tôi đã phải đi mua thuốc, gặp bác sĩ ngay. Để mà hoàn thành tốt nhất công việc dù bị chê chảnh tôi cũng chịu, còn hơn được khen dễ thương mà lại làm ra tác phẩm dở.

- Còn có thông tin, chị  đã đòi cát-xê cao, không phù hợp với điều kiện kinh phí làm phim quá là eo hẹp như hiện nay. Chị nói gì về điều này?

- Hiện nay các diễn viên đã đều chạy show khá nhiều, ít nhất 2 phim một lúc. Còn tôi đã chỉ đóng một phim vì tôi muốn dành tâm huyết cho nhân vật. Tôi nghĩ, tập trung cho một vai diễn thì mình mới làm tốt được. Tôi làm việc nghiêm túc như vậy phải nhận được đồng lương xứng đáng cho sự nghiêm túc đó. Điều đó rất là hợp lý.

- Thông tin chị đòi cát -xê cao tương đương như là một số danh hài nổi tiếng, thực hư thế nào

- Ôi. Tôi  đã bị hại rồi! Cát -xê của tôi chỉ có 8 triệu/ tập thôi.  Tôi đã thấy nhiều anh chị còn cao hơn mức giá đó. Khi mà diễn viên tận tâm, hoàn thành vai diễn tốt, họ sẽ xứng đáng nhận lương cao.

- So với Kim Tuyến của thời gian trước, thì bây giờ chị cởi mở và hòa đồng hơn. Điều gì đã khiến chị mạnh dạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình?

- Trước đây, tôi đã không có tài ăn nói. Tôi tham gia vào Phụ nữ thế kỷ 21, ban tổ chức đã phải nhắc khéo: “Thôi, không nhất thiết cái gì em cũng phải nói ra đâu” vì ở trong đầu nghĩ gì, tôi sẽ nói nấy. Từ đó, tôi tự ti, sợ nói ra bị sai, bị đánh giá không sâu sắc. Tôi đã còn không có bạn, sống rất cô độc. Giờ đây, sau 8 năm làm nghề, tôi đã thấy mình chín chắn, có nhiều kinh nghiệm hơn nên đã quyết định phải thay đổi bản thân. Mình là diễn viên, tại sao lại thu khép, sợ sệt như vậy? Mình đâu có làm gì sai? Nếu mà không thay đổi, tôi sẽ chỉ đóng những vai một màu, khán giả sẽ bị nhàm chán.

- Lấy chồng, sinh con từ khi còn rất là trẻ. Làm mẹ đơn thân, chị gặp những khó khăn gì?

- Tôi không thấy quá là vất vả. Có lẽ vì con gái ngoan, đã lại được ba mẹ giúp đỡ. Thật sự, tôi đã không có nhiều thời gian để ở bên cạnh con nhưng bé tự giác, không mè nheo. Có thể nói, con gái như là món quà thứ hai thượng đế ban cho tôi cùng nghề diễn. Ở với con, tôi đã thấy mình bình yên. Con gái năm nay đã 7 tuổi, chúng tôi  đã trò chuyện như người bạn.

Kim Tuyến sống bình yên ở bên con gái. Cô đã từ chối rất nhiều lời yêu vì đã không muốn cuộc sống của mình bị xáo trộn.

- Lấy chồng vì sự mai mối của hai gia đình, vậy sau khi đã chia tay, mối quan hệ của hai người thế nào?

- Bố của bé thì chưa lập gia đình, chúng tôi thì vẫn coi nhau như những người bạn. Phương châm của tôi là biến những mối quan hệ phức tạp để thành bạn bè. Nếu anh bận, tôi sẽ vẫn chở con gái qua nhà anh. Thỉnh thoảng, chúng tôi đã đi ăn chung. Việc ly hôn  mà cả hai đồng ý có nghĩa là hành động nên làm và rất tốt cho cả hai. Vậy tại sao phải hằn thù, và coi đó là một điều gì đó kinh khủng?  Những người đến với cuộc đời mình là do duyên. Nếu mà hết duyên người ta đi. Nếu mình nặng nề quá chỉ làm khổ cho chính bản thân mình.

- Chị đã từng hối tiếc vì lấy chồng và có con sớm khiến cho mình mất đi nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp?

- Tôi chỉ quan trọng thời điểm hiện tại như là thế nào. Quá khứ là một phần nhào nặn nên Kim Tuyến của ngày hôm nay vì thế mà tôi không trách móc, không hối tiếc điều gì. Hiện tại, thì cuộc sống của tôi rất là ổn, con ngoan, công việc tốt.  Đôi khi, tôi còn nghĩ, hai mẹ con đang sống yên ổn, nếu mà có người đàn ông nào đó bước vào có khi mọi thứ lại bị xáo xào, và rối tung lên. Hoặc nếu như con tôi đã thật sự cần một người cha, tôi sẽ cần một người che chở tôi sẽ suy nghĩ nhưng chúng tôi đang rất bình yên.

- Bình thường hóa quan hệ với chồng cũ, thế còn đối với người yêu cũ như diễn viên Huy Khánh thì chẳng hạn. Chị có bình thường được nếu gặp lại?

- Từ đó đến nay, chưa có cơ hội để mà chúng tôi gặp nhau. Tôi cũng chưa hình dung nếu mà gặp sẽ thế nào vì còn tùy thuộc vào cảm xúc lúc đó. Tôi nghĩ, chúng tôi đã đều là diễn viên chuyên nghiệp, công việc sẽ đặt lên trên hết. Hơn nữa, thì những ồn ào trước đây đều là sản phẩm do báo chí đã nhào nặn, thực tế không như là những gì trên google nói. Bản thân Huy Khánh đã sẽ thật sự biết có hay không chuyện đó.

- Điều này không phải là chị đã khẳng định, hai người chưa từng yêu nhau, trái ngược với những trả lời trước?

- Chúng tôi đã từng là những đồng nghiệp tốt, cho đến khi có những thông tin không hay ở trên báo. Tôi đã nghĩ không nơi khơi lại chuyện cũ bởi nếu mà tôi kể lể chuyện cũ chắc hôm sau Huy Khánh lại có bài kể lể lại. Quá khứ đã ngủ yên, đừng khơi lại. Cuộc sống của mọi người đang tốt đẹp thì không nên để xào xáo thêm.