Lam Anh kể về vụ tai nạn giao thông

Lam Anh kể về vụ tai nạn giao thông – Bài viết dưới đây sẽ nói về vụ tai nạn giao thông của nam ca sĩ Quang Lê và nữ ca si Lam Anh khi đi lưu diễn ở tại nước ngoài.

Lam Anh kể về vụ tai nạn giao thông

Nữ ca sĩ xinh đẹp này đã từng nghĩ là mình không thể nào tiếp tục ca hát và sẽ trở thành gánh nặng của gia đình khi mà bác sĩ chuẩn đoán cô đã bị gẫy xương sống và đã bị liệt toàn thân.

lam-anh-ke-ve-vu-tai-nan-giao-thong-1

Sau 4 năm cô định cư ở tại Mỹ, thì cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

– Thời gian đầu sống ở đây, thì tôi cũng đã gặp không ít các khó khăn nhưng bây giờ thì mọi việc cũng đã bắt đầu đi vào ổn định. Tôi đã gặp khó khăn về cả tình thần và cả vật chất, nhất là ở trong hai năm đầu tiên. Tuy nhiên, đến giờ thì mọi thử thách cũng đã qua rồi, có thể nói ngay từ lúc đi hát cho Thúy Nga thì tôi đã bận rộn hơn, công việc của tôi cũng suôn sẻ hơn.

Năm ngoái, khi chị gặp tai nạn kinh hoàng cùng với nam ca sĩ Quang Lê, bây giờ nghĩ lại thì chị cảm thấy như thế nào?

– Khi mở mắt ra tỉnh lại, thì toàn thân tôi đã bất động vì bị bó chặt lại. Cảm giác của tôi lúc đó là vô cùng sợ hãi và tôi rất hoang mang, không biết mình đang ở tại đâu và chuyện gì đang vừa diễn ra. Câu hỏi cũng luẩn quẩn ở trong đầu là mình hiện tại có còn sống không. Lúc đó, thì tôi chỉ nghĩ đến ba mẹ. Tôi sợ bỏ lại gia đình mình đi khi chưa làm được gì nhiều cho họ cả.

Lam Anh đã từng nghĩ mình sẽ bị liệt sau tai nạn với ca sĩ Quang Lê.

lam-anh-ke-ve-vu-tai-nan-giao-thong-2

Sau tai nạn thì sức khỏe của chị vẫn chưa hồi phục được hoàn toàn, điều này có ảnh hưởng như thế nào đến công việc ca hát của chị không?

– Lúc ở trong bệnh viên, tôi được biết thông tin chuẩn đoán là mình bị chấn thương cột sống. Mỗi lúc thì tôi lại ra nhiều máu hơn. Tôi đã sợ hãi và chỉ nghĩ mình liệu có sống được hay không chứ đừng nói gì đến việc là có tiếp tục được ca hát. Nếu như gãy xương sống, thì khả năng tôi bị liệt hoàn toàn, tôi không đi đứng được đó là rất cao. Tôi đã sợ mình lại là gánh nặng của chính gia đình, nhưng sau thời gian điều trị thì tôi rất may vì trường hợp xấu nhất nó đã không xảy ra.

Vụ việc Quang Lê bị tai nạn giao thông
Quang Lê và ca sĩ Lam Anh đã gặp tai nạn xe hơi khi hai người đang đi diễn show tại Mỹ vào đúng trong thứ 6 ngày 13/9/2013.

Hôm đó, thì nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn sẽ diễn tại San Jose, anh cùng đoàn ra về ngay trong đêm hôm đó. Xe chạy được nửa đoạn đường, khi Quang Lê đang chuẩn bị ngủ thì cảm thấy xe bị chao đảo. Anh chàng chỉ kịp la lớn thì chiếc xe nó đã bị lật vài vòng. Tỉnh dậy, thì anh thấy mình đã nằm ở trong bệnh viện. Sau khi chụp chiếu, thì Quang Lê đã được bác sĩ thông báo là không bị nguy hiểm nào vì anh đã cài dây an toàn trong khi đó Lam Anh nằm ở ghế sau gặp nên chấn thương cột sống nghiêm trọng.