Lộ diện “người yêu” của Hot girl Linh Ka

Lộ diện “người yêu” của Hot girl Linh Ka – Hot girl Linh Ka cũng đã bất ngờ khi cũng đã không phải Long Hoàng mà đó chính là…Eric Nguyen

Bạn trai của Hot girl Linh Ka là ai?

Linh Ka – Tuổi trẻ tài cao hay “hot girl ung thư” nổi nhờ sống ảo

Mẹo hay làm đẹp

Lộ diện “người yêu” của Hot girl Linh Ka

Được biết rằng trang Facebook cậu “người yêu” Linh Ka này lại có tên là Eric Nguyen, và hiện tại thì đang theo học ở tại nước ngoài.

lo-dien-nguoi-yeu-cua-hot-girl-linh-ka

Sở hữu một chiều cao rất nổi trội và lại có một tài năng hát rap tốt. Gương mặt khá điển trai, và baby của Eric cũng đã gây cho các cô gái cũng sẽ không ít lần phải rung động.

Ngoài ra thì chàng trai này cũng lại còn có sở thích chơi thể thao như là bóng rổ.

Sở hữu một chiều cao khá nổi trội và với một sở thích chơi bóng rổ. Mới đây thì Eric cũng vừa đăng ảnh một cô gái 10x đang hot ở trên mạng xã hội đó cũng chính là Chu Diệu Linh ( Linh Ka) và kèm theo dòng caption lại hết sức tình cảm rằng:” Đối với thế giới này em cũng sẽ chỉ là 1 người, và còn đối với anh em chính là cả thế giới…”

lo-dien-nguoi-yeu-cua-hot-girl-linh-ka-1

Bài viết của Eric Nguyen ở trên trang cá nhân Facebook. Không những là không nhận được những lời chúc từ mọi người mà Eric cũng còn chịu sự ném đá từ phía cộng đồng mạng và với những lời bình luận không hay ở trên bài viết trang cá nhân Facebook của Eric. Nhưng mà hình ảnh của Eric cũng đang được chia sẻ rất nhiều và những lượt thích của bài đăng đã đang tăng vọt.

lo-dien-nguoi-yeu-cua-hot-girl-linh-ka-3

Một số lời bình luận không hay của Eric nhận được. Không những là thể hiện bằng cách là đăng hình ảnh của Linh Ka kèm theo caption lãng mạng lên Facebook mà cũng ngoài ra chúng tôi cũng được biết Eric sử dụng tài khoản Instagram cũng vừa đăng hình ảnh của Linh Ka để mà thể hiện tình cảm như là cả hai đang “yêu nhau” cũng sẽ nhận được quan tâm rất nhiều từ cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân Instagram của Eric Nguyen. Sau đây cũng đã xem qua một số những hình ảnh của chàng trai là “người yêu” thầm của Linh Ka:

lo-dien-nguoi-yeu-cua-hot-girl-linh-ka-2

Phong cách mang đồ cực chất của Eric Nguyen đã làm các bạn nữ say mê.

Tập thể thao ” Bóng rổ” luôn là một sở trường của Eric Nguyen.