Lộ” gia tài đáng nể và cả chuyện tình với đại gia của Hoa hậu Ngọc Hân

Lộ” gia tài đáng nể và cả chuyện tình với đại gia của Hoa hậu Ngọc Hân một hoa hậu được yêu mến của Việt Nam và ít tai tiếng về tình cảm nam nữ cũng như có dại gia chống lưng

Lộ” gia tài đáng nể và cả chuyện tình với đại gia của Hoa hậu Ngọc Hân

Xem thêm

lo-gia-tai-dang-ne-va-ca-chuyen-tinh-voi-dai-gia-cua-hoa-hau-ngoc-han

Có thể nói, Ngọc Hân đã chính là một hoa hậu lên ngôi ở trong lòng người hâm mộ sau khi cô đăng quang. Song, để 5 năm, 10 năm hay 20 năm nữa vẫn đã còn được nhắc đến, Ngọc Hân thì chắc chắn vẫn còn phải làm mình đẹp lên hơn nữa, về trí tuệ và lẫn tâm hồn!

Ngọc Hân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010, khi vừa tròn 20 tuổi và cô đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã khai trương cửa hàng thời trang nam do cô đã đầu tư kinh doanh ở tại Sài Gòn.

Khi đó, dư luận đã rộ lên thông tin cô đã mua giải, nhưng theo thời gian – tính đến thời điểm hiện tại, Ngọc Hân lại là một trong những hoa hậu được công chúng rất yêu quý nhất.

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, cô còn đã luôn tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ.

Ngọc Hân cũng là một hoa hậu hiếm hoi nói không với scandal. Hầu như là chưa bao giờ một câu chuyện riêng tư nào của cô đã gây xôn xao trên báo chí.

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Đặng Thu Thảo và cả Thuỳ Dung đã cùng có mặt để mà chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đã mở cửa hàng kinh doanh thời trang nam ở tại TP. HCM tối 20/4.

Ngọc càng mài càng sáng!

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2010, vướng không ít sự chỉ trích về nhan sắc thua kém nhiều hoa hậu khác nhưng mà bù lại Ngọc Hân đãgây ấn tượng bởi chăm chỉ đi làm từ thiện. Giá cát-xê đi sự kiện của Ngọc Hân đã lên đến cả ngàn đô. Tuy nhiên, cô đã thường xuyên từ chối event để mà đi làm từ thiện.

Cô gái Hà thành đã liên tục xuất hiện và đã là đại sứ hình ảnh cho các chương trình giao lưu, tặng quà cho người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Trung thành với phong cách giản dị và khá kín đáo kèm theo cử chỉ, và lời nói duyên dáng, thân thiện, Ngọc Hân đã không khoe nhan sắc bằng những trang phục hàng hiệu đắt tiền, cô đã tỏa sáng bằng những chuyến từ thiện cần mẫn ở trong những bộ trang phục trẻ trung rất đời thường.

Hoa hậu đã chia sẻ: “Tôi quan niệm đã đi từ thiện thì sẽ không bao giờ nghĩ đến vấn đề về cát-sê. Đến chia sẻ với mọi người mà đã còn yêu cầu cát-xê này nọ thì không bao giờ là mục đích của tôi. Tất cả mọi cuộc từ thiện, dù có hay là không các cơ quan truyền thông, tôi đã vẫn luôn sẵn sàng tham gia. Những lời mời để tham dự hay những event quảng cáo cho các nhãn hàng mà tôi thấy không phù hợp hoặc nhạy cảm như thuốc lá, đồ lót…, tôi đã cũng không tham gia cho dù cát-sê được trả tương đối cao. Tiền bạc nhiều cũng rất quý thật nhưng mà không thể quý bằng mục đích sống hay những phương châm sống mà mình đề ra.”

Nhan sắc của Ngọc Hân đã cũng được cải thiện rất đáng kể, tuy nhiên không phải bằng dao kéo như là rất nhiều người đẹp khác đã lựa chọn để mà ganh đua nhan sắc ở trong showbiz Việt. Ngọc Hân đã đẹp bằng sự giản dị tự nhiên của mình. Cô rất là hồn nhiên khi mà thường xuyên khoe những bức ảnh rất là giản dị mình chứ không sợ mất hình ảnh như nhiều mỹ nhân khác.

Trước không ít scandal đã trải qua, Ngọc Hân đã đối phó bằng sự “Im lặng là vàng”, chỉ chú tâm vào công việc thiết kế nhưng mà vẫn không bỏ qua các hoạt động về từ thiện. Ngọc Hân đã coi những sóng gió ấy đã giúp cho cô trưởng thành hơn rất là nhiều.

Hậu scandal, Ngọc Hân đã vẫn miệt mài gìn giữ hình ảnh của một Hoa hậu “sạch”, không phát ngôn để gây sốc, không scandal. Đó là cái ước mong của Ngọc Hân, cũng là con đường cô đã lựa chọn.

Lí tưởng được làm, được sống với những gì đam mê

“Thực ra thì trước hay sau đăng quang, điều nên làm của tôi đã chưa bao giờ thay đổi. Tôi đã nghĩ chỉ cần 1 điều: được làm, được sống với những gì mà mình đam mê. Còn nên tránh, 10 điều, 100 điều cũng vẫn là quá ít. Tôi đã lại quay lại câu nói khi nãy, chỉ cần nắm vững 4 từ “biết điều, biết sợ” là biết cần phải tránh những gì. Tôi đã rất thích câu nói: “Chìa khoá để mà bảo vệ tốt nhất cho một cô gái, đó chính là đức hạnh của cô ấy!” – Ngọc Hân đã từng chia sẻ.

Người đẹp  đã từng khẳng định mình hạnh phúc thực sự, nhưng mà không phải do danh vọng, hay tiền bạc hay ngôi vị Hoa hậu đem đến, mà chính từ những chuyến đi từ thiện đến với những cảnh đời rất khốn khó…. Thấy yêu bản thân hơn, và luôn cảm thấy mình là người may mắn, quý trọng hơn một bữa cơm chung với gia đình vào buổi tối hay là chia sẻ với người thân một vài câu chuyện bình thường ở trong ngày – điều mà trước đây, mà Hoa hậu đã cho nó là không có gì ghê gớm hay quá đặc biệt.

Người đẹp đã từng khẳng định mình rất hạnh phúc thực sự, nhưng không phải là do danh vọng, tiền bạc hay là ngôi vị Hoa hậu đem đến, mà chính từ những chuyến đi từ thiện đến với những cảnh đời khốn khó….

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, và quyến rũ, cô còn đã luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoàn thành tốt công việc của một MC, nhà thiết kế trẻ.

Không thuộc Top những người đẹp đặt danh vọng lên hang đầu, Ngọc Hân đã chọn cho mình một lối đi khi mà nhận được lời mời về quảng cáo, nhưng mà người đẹp lại chối vì không mong muốn  dùng danh vị làm bàn đạp kiếm bộn tiền từ quảng cáo. Tất nhiên, thì ai cũng có nhu cầu làm kinh tế, đảm bảo cuộc sống, nhưng mà từng Ngọc Hân khẳng định sẽ gật đầu nếu hợp đồng đó phù hợp với danh vị, mang lại lợi ích cho cộng đồng và công sức đã bỏ ra.