Lộ khối tài sản đáng mơ ước của Noo Phước Thịnh

Lộ khối tài sản đáng mơ ước của Noo Phước Thịnh – Được xem là một nam ca sĩ có một cuộc sống riêng tư đầy bí ẩn nhất trong làng giải trí Việt, với một khối tài sản của Noo Phước Thịnh cũng đã ít có ai biết đến.

Tài sản của ca sĩ Noo Phước Thịnh

Bố mẹ Noo Phước Thịnh lần đầu xuất hiện trong showbiz

Mẹo hay làm đẹp

Lộ khối tài sản đáng mơ ước của Noo Phước Thịnh

Sau rất nhiều năm hoạt động cho nghệ thuật, thì ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã tích lũy được một khối tài sản không phải nhỏ khi đã góp tiền phụ giúp cho bố mẹ xây lại nhà, mua xe, và xài hàng hiệu…

lo-khoi-tai-san-dang-mo-uoc-cua-noo-phuoc-thinh

Nam ca sĩ tài năng này cũng sẽ thường xuyên gặt hái được thành công ở trong sự nghiệp ca hát. Mới đây, trong lễ trao giải Mnet Asian Music Awards vào năm 2016 (MAMA 2016) diễn ra ở Hồng Kông, thì ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã được vinh danh cùng với một giải thưởng “Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất”. Như vậy, thì sau 4 đại diện toàn đó là những nữ ca sĩ: Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi thì Noo Phước Thịnh cũng đã chính là nam ca sĩ đầu tiên của Việt Nam cũng đã nhận được những giải thưởng danh giá này.

Tính đến thời điểm hiện nay, Noo Phước Thịnh đang là một nam ca sĩ trẻ thành công và đã được yêu thích nhất cho nên hiển nhiên anh cũng chính là một cái tên được các bầu show, và nhãn hàng quảng cáo được “săn đón” nhất.

lo-khoi-tai-san-dang-mo-uoc-cua-noo-phuoc-thinh-1

Vào năm 2014, thì cát-xê của Noo Phước Thịnh cũng đã dao động tại mức 45 triệu đồng cho một đêm nhạc ở TP HCM, đó là chưa kể tới con số từ 3.500 lên đến 4.500 USD cho chương trình ở tỉnh thành.

Nam ca sĩ cũng đã trở thành đại diện thương hiệu của rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng cùng với mức thù lao thuộc hàng “khủng” như là: quảng cáo C.C.Lemon, Fami, các hãng xe hơi,…

Sau rất nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, thì Noo Phước Thịnh cũng đã kiếm được không ít tiền để giúp cho bố mẹ xây lại nhà. Theo như mẹ ca sĩ chia sẻ ở trên Thế giới văn hóa, số tiền xây lại nhà đã chiếm tới 75% số thu nhập mà Noo cũng đã đưa mẹ tích cóp từ lúc đi hát. Chiếc Audi A3 có trị giá 1,4 tỷ đồng là tài sản đã tích góp được sau rất nhiều năm hoạt động trong làng giải trí của chàng ca sĩ sinh vào năm 1988 này.

lo-khoi-tai-san-dang-mo-uoc-cua-noo-phuoc-thinh-2

Anh rất hãnh diện bởi vì chiếc xe là tài sản do chính số tiền mồ hôi công sức của mình mua được.

Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên tự lái xe sang đi làm.

Ngoài ngôi nhà đẹp, xe sang, Noo cũng đã đầu tư khá nhiều cho thời trang. Anh có một phong cách ăn mặc bảnh bao, và lịch lãm nhờ sự kết hợp các món đồ hiệu một cách rất hài hòa. Ngày 27/7 ở TP HCM, Noo Phước Thịnh xuất hiện cùng với bộ vest theo một phong cách cổ điển, tham gia vào ghi hình vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí năm 2016. Nam ca sĩ đã chọn đeo mắt kính do Ray-ban kết hợp với Blindreason sản xuất. Anh còn gây sự chú ý với chiếc đồng hồ hiệu Bell&Ross trị giá trên 5.000 USD (hơn 110 triệu đồng).

lo-khoi-tai-san-dang-mo-uoc-cua-noo-phuoc-thinh-3

Nam ca sĩ đã đầu tư hàng trăm triệu đồng cho trang phục và cả phụ kiện hàng hiệu khi anh quay MV “Cause I Love You”. Trong một cảnh quay, thì Noo Phước Thịnh đã diện bộ vest kẻ sọc tôn dáng, và giá hơn 10 triệu đồng.

Trong MV, thì Noo Phước Thịnh đeo một bộ vòng tay Anil Arjandas có giá mỗi chiếc từ 35-50 triệu đồng. Toàn bộ số vòng của anh ở trong MV Cause I Love You có trị giá hơn 200 triệu đồng. Nổi bật là chiếc “Pump Eyes” (ảnh) đã được bán cùng với giá khoảng 5.250 Euro (hơn 133 triệu đồng).

Chiếc ba lô của anh trong MV bởi nhà mốt Tom Ford sản xuất, giá trị hơn 70 triệu đồng.