Loạt ảnh tình tứ giữa Midu và cậu bạn trai tin đồn

Loạt ảnh tình tứ giữa Midu và cậu bạn trai tin đồn – Midu – Harry Lu đã kết hợp rất ăn ý ở trên màn ảnh. Ngoài đời, thì cặp đôi đã bị nghi hẹn hò sau một loạt những cử chỉ tình tứ dành cho nhau.

Bạn trai của diễn viên Midu là ai?

Gia thế của chồng Midu giàu có không kém Cường Đô la

Mẹo hay làm đẹp

Loạt ảnh tình tứ giữa Midu và cậu bạn trai tin đồn

Năm 2016, thì Midu – Harry Lu cùng đã tham gia vào bộ phim điện ảnh là “ 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu”. Sự kết hợp khá ăn ý trong phim khiến cho cả hai được các fan mong chờ cũng sẽ là một cặp đôi ở ngoài đời thực.

loat-anh-tinh-tu-giua-midu-va-cau-ban-trai-tin-don

Kể từ lúc bộ phim khởi quay, Midu và Harry Lu cũng đã bắt đầu thân thiết. Sau khi mà bộ phim đóng máy, thì cả hai đã lập tức dính nghi vấn bộ phim giả tình thật.

Tin đồn Midu hẹn hò cùng với Harry Lu liên tục rộn lên bởi vì cả hai đã dành cho nhau các cử chỉ, và những hành động thân mật ngoài đời.

Trong khi Midu là một nữ diễn viên xinh đẹp, cũng tài giỏi và sự thành công trong kinh doanh thì Harry Lu lại đẹp trai, con nhà giàu, và tài năng. Cả hai đã được nhận xét xứng đôi vừa lứa.

loat-anh-tinh-tu-giua-midu-va-cau-ban-trai-tin-don-1

Hình ảnh Midu đã ân cần chỉnh trang phục cho Harry Lu đã từng khiến cho fans thêm tin vào nghi vấn cả hai có một mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Trước những tin đồn tình ái, Midu và Harry Lu đều có các chia sẻ đầy úp mở. Trong khi Midu đã cho tình cảm phụ thuộc vào duyên số thì Harry Lu lại chia sẻ cả hai rất hợp nhau.

Midu sẽ luôn tỏ ra quan tâm đến Harry Lu. Còn nhớ, bạn diễn lại không may gặp tai nạn giao thông, và cô đã gửi những lời động viên rằng: “Phải mau khỏe đó. Biết chưa. Cố lên”.

loat-anh-tinh-tu-giua-midu-va-cau-ban-trai-tin-don-2

Midu đã từng viết lời tình cảm dành cho Harry Lu rằng: “Mình cũng chỉ mong bạn này mau hết bệnh. Sớm sớm trở về Việt Nam”.

Midu đã bước qua tuổi 28, Harry Lu mới 25 tuổi nhưng mà cả hai vẫn rất xứng đôi. Mỗi lúc bên nhau, thì cả hai rất nhí nhảnh, đáng yêu.

Mới đây, ở trên trang cá nhân, Harry Lu và Midu cũng đều chia sẻ status đầy ẩn ý khiến cho fans đặt nghi vấn cả hai đang ngầm công khai được tình cảm.

loat-anh-tinh-tu-giua-midu-va-cau-ban-trai-tin-don-3

Trên trang cá nhân, thì Midu viết: “Thích ai đó, em hãy can đảm nói cùng với người ta. Người ta gật đầu, thì em hãy can đảm để yêu. Người ta lắc đầu, và em hãy can đảm để quên. Tuổi thanh xuân của chúng ta, và bất chợt tôi nhận ra, cũng là những ngày ta dám đương đầu cùng với mọi thứ”.

Khi chia sẻ về dòng trạng thái thích ai đó thì hãy can đảm nói ra, Midu cũng đã đặc biệt nhắn gửi đến bạn trai tin đồn. Cô đã viết: “Phải không Lu Chin Yu”. Sau đó, ở trên trang cá nhân, Harry Lu đã chia sẻ hình ảnh khóa môi Midu trong phim cùng nhau hỏi vu vơ: “Cảnh trong phim gì thì mọi người nhớ không”.