MC Mai Ngọc là ai? Thông tin về MC Mai Ngọc

MC Mai Ngọc là ai? Mai Ngọc là một trong số các MC Dự báo thời tiết nổi tiếng nhất của VTV trong khoảng thời điểm hiện nay. Với một khuôn mặt xinh xắn, một giọng nói dễ nghe, và lại truyền cảm, ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc cũng đã chiếm được nhiều cảm tình của rất nhiều khán giả. Bài viết MC Mai Ngọc là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử của MC Mai Ngọc

Hot girl Lan Hương quê ở đâu?

Mẹo hay làm đẹp

MC Mai Ngọc là ai?

MC Mai Ngọc sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 1990, đến nay cô đã 27 tuổi.

Mai Ngọc hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Mai Ngọc có biệt danh chính là Ngọc Xinh.

mc-mai-ngoc-la-ai

Cô là một trong số các MC Dự báo thời tiết nổi tiếng nhất của VTV trong khoảng thời điểm hiện tại. Sở hữu một ngoại hình rất long lanh cùng với chiều cao 1m72, một khuôn mặt rất xinh xắn, cùng giọng nói dễ nghe, truyền cảm, ‘cô gái thời tiết’ Mai Ngọc cũng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả. Không những chỉ thành công trong lĩnh vực truyền hình, mà Mai Ngọc còn là chủ nhân của một chuỗi cửa hàng thời trang – giải khát thương hiệu “Weather Girl” ở Hà Nội. Chuỗi cửa hàng của cô lại hút khách.

Nhiều người đã dành sự yêu mến, ngưỡng mộ cho Mai Ngọc không những chỉ bởi nữ MC có một ngoại hình long lanh, thần thái rạng rỡ với chiều cao ấn tượng. Sự tài năng và phong cách chuyên nghiệp mà lại còn vì cô có gu thời trang và làm đẹp cũng rất đáng ngưỡng mộ và học hỏi.

mc-mai-ngoc-la-ai-1

Mai Ngọc thời còn trẻ

Trước khi cô đầu quân vào đội ngũ những MC, BTV tài năng và rất xinh đẹp của nhà đài, Mai Ngọc cũng đã từng là một hot girl đình đám Hà thành thế hệ đầu tiên cùng rất nhiều cái tên như Mi Vân, Vân Hugo, và Hoàng Thùy Linh…

Cô nàng xinh đẹp đã từng tốt nghiệp khoa Báo ảnh – HV Báo chí và Tuyên truyền. Mai Ngọc đã từng thi Miss Thăng Long vào năm 2009, làm việc ở VOV giao thông và VTC.

Mai Ngọc đã chính thức trở thành một BTV Thời tiết của VTV từ năm 2013. Khi nhắc tới “cô gái thời tiết”, khán giả cũng khó có thể quên được những hình ảnh Mai Ngọc đưa tin trong cơn bão Haiyan từ Huế tới Hải Phòng.