Mẹo dưỡng tóc bằng dầu oliu nhanh chóng, hiệu quả nhất

Mẹo dưỡng tóc bằng dầu oliu – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những cách dưỡng tóc bằng dầu oliu nhanh chóng, hiệu qảu nhất nhé!

Mẹo dưỡng tóc bằng dầu oliu

1. Trị rụng tóc tại nhà hiệu quả

Dầu oliu là một liệu pháp thiên nhiên giúp chăm sóc tóc hiệu quả đặc biệt với những cô nàng có mái tóc mỏng và yếu. Dầu oliu với những dưỡng chất cực tốt cho cơ thể có khả năng giúp tóc mềm mượt không bị xơ rối và dễ vào nếp như ý muốn nên có thể để được các kiểu tóc cực xinh. Đồng thời dầu oliu còn giúp thúc đẩy sự tăng trưởng mái tóc, chăm sóc tóc nhanh dài.

2. Mẹo dưỡng tóc bằng dầu oliu chắc khỏe, giảm tình trạng chẻ ngọn, dễ gãy

Dầu oliu có khả năng dưỡng ẩm cho tóc cực hiệu nghiệm chỉ cần cho một ít dầu oliu vào dầu gội khi gội đầu chúng ta có thể cảm nhận tóc của chúng ta mềm mượt, có đủ độ ẩm.
Khá là đơn giản chúng ta chỉ cần lấy một chai rỗng, cho vào 250ml dầu gội nàng hay dùng rồi cho thêm 30ml dầu oliu vào. Tiếp theo chúng ta lắc đều đến khi 2 hỗn hợp trộn kỹ với nhau là được. Và trước khi dùng chúng ta nhớ lắc đều.
Với những cô nàng có tóc dầu thì nên giảm lượng dầu oliu xuống còn 1/2 (15ml), tương tự tăng thêm với tóc khô. Nhưng không nên quá 60ml dầu oliu trên 250ml dầu gội dưỡng tóc.
Dầu oliu với tác dụng ngăn ngừa gàu và trị rụng tóc. Chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng massage da đầu với dầu ôliu 2-3 lần/ tuần để đạt được kết quả mong muốn. Khi da đầu thiếu độ ẩm sẽ khiến tình trạng gàu xuất hiện ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Luôn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Vì thế khi sử dụng dầu oliu thì da đầu được cung cấp đầy đủ độ ẩm.meo-duong-toc-bang-dau-oliu
Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể bôi dầu oliu lên tóc mỗi tuần một lần, và dùng mũ tắm trùm lại để qua đêm. Và gội sạch với dầu gội vào buổi sáng. Chúng ta sẽ thấy mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe và bớt rụng hơn đấy.
Tiếp theo, dầu oliu còn có tác dụng thần kỳ trong phục hồi tóc xơ rối. Với chỉ vài giọt dầu oliu thoa lên tóc ẩm có thể kiểm soát được tình trạng xơ rối. Khá đơn giản chúng ta chỉ cần cho một hoặc hai giọt dầu ôliu vào lòng bàn tay, sau đó chà xát hai lòng bàn tay với nhau rồi chải đều lên khắp tóc. Chúng ta sẽ thấy được điều kỳ diệu khi mái tóc không chỉ hết xơ rối mà còn bóng, tóc mềm mượt hơn rất nhiều.
Việc massage lên tóc và da đầu bằng dầu oliu giúp kích thích da đầu và nuôi dưỡng mái tóc khỏe hơn. Không chỉ vậy, dầu oliu còn phát huy tính năng dưỡng ẩm, hồi phục tóc hư tổn và kích thích tóc mọc nhanh hơn. Chúng ta hãy massage da đầu bằng dầu oliu thường xuyên để kích thích lưu thông máu cũng như các dưỡng chất được thấm đến tận chân tóc, nuôi dưỡng mái tóc khỏe đẹp nhất.