Mi-A đã chia sẻ về bản thân về tình yêu, giới tính…

Mi-A đã chia sẻ về bản thân mình về tình yêu cũng như là sở thích của bản thân. Hãy cùng mình tìm hiểu về cô ấy nhé

Mi-A đã chia sẻ về bản thân

mi-a-da-chia-se-ve-ban-than

là một người luôn thích dành thời gian để tham gia những bữa tiệc vui cùng với bạn bè thân thiết. Theo cô, ngoài việc được cháy hết mình cùng với bạn bè, đó cũng là một cách vô cùng rất hiệu quả để mà nạp năng lượng sau những giờ làm việc khá mệt mỏi. Nhưng với cô ca sĩ tài năng này thì những bữa tiệc vui ấy còn phải thật chất, bởi lẽ Mi-A rất ưa thích sự cá tính, đột phá.

mi-a-da-chia-se-ve-ban-than

Cô nàng này cũng tự thú rằng bản thân mỗi khi cô đi dự tiệc thì hơi “kén chọn”, phải ở những nơi có một không gian thiết kế khá ấn tượng để mà có thể “phiêu” thật sự trong âm nhạc Electric sôi động đã được biến hoá bởi các DJs chơi live đầy cuồng nhiệt; phải được hoà mình trong thế giới âm nhạc với những bạn trẻ cá tính, không ngại để thử sức những điều mới cũng như là đột phá thể hiện cái tôi của mình như là Mi-A thì đã mới bắt gặp nàng ấy. “Đó không chỉ là một sở thích của riêng Mi-A mà nó còn là xu hướng party hiện nay của giới trẻ ở trên toàn thế giới nữa đấy. Mình trẻ thì phải sống cho đáng chất, đúng không nào?”.

Là một người nắm rõ được xu hướng party hiện nay, nên không lạ gì khi mà mọi tâm trí của cô nàng lúc này đang nóng lòng để hướng về Electric Party để mà có thể thỏa mãn được sự tò mò của mình với tiêu chuẩn về một bữa tiệc “đỉnh”, đặc biệt là có thể trải nghiệm được dòng bia độc đáo có hương vị Tequila như Desperados. “Mọi Party thì đều cần có một thức uống thật hoàn hảo. Đây là một chất xúc tác đã khiến không khí buổi tiệc sôi nổi hơn, khơi dậy được sự tự tin muốn thể hiện cá tính của giới trẻ.”

Vậy nên khi cô biết mình sẽ là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sẽ trải nghiệm Desperados, dòng bia sở hữu một hương vị Tequila độc đáo có mặt ở tại hầu hết các bữa tiệc của giới trẻ ở trên toàn thế giới, Mi-A đã không thể nào hào hứng hơn. Cô nàng đang rất  là “nóng lòng” được trải nghiệm không khí của party sành điệu thì tại Electric Party, sự kiện đã đánh dấu sự ra mắt của dòng bia này với một vai trò khách mời của chương trình cùng với đồng nghiệp Tronie điển trai.

Cô nàng này không giấu được sự phấn khích trước cơ hội lớn đã được hoà nhịp cùng với các nữ DJs hàng đầu thế giới. . Xem chừng cô nàng Mi-A này đã rất sẵn sàng quậy tưng bừng cùng với khán giả tại Electric Party rồi đây. Còn các Party-goer  đã sành điệu tại Việt Nam thì sao?

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao và Tiểu sử của ca sĩ MiA

Tiểu sử của ca sĩ MiA