Midu bất ngờ xuất hiện ở Hàn Quốc thực hiện dự án lớn

Midu bất ngờ xuất hiện ở Hàn Quốc thực hiện dự án lớn – Người đẹp 8X cũng đã được mời vào vai chính ở trong phim bởi công ty SRB đã hợp tác cùng với nhà sản xuất ở Việt Nam.

Diễn viên Midu

Diễn viên Midu cao bao nhiêu?

Mẹo hay làm đẹp

Midu bất ngờ xuất hiện ở Hàn Quốc thực hiện dự án lớn

midu-bat-ngo-xuat-hien-o-han-quoc-thuc-hien-du-an-lon

Nghỉ ngơi trong thời gian hơn 6 tháng kể từ lúc bộ phim “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, thì diễn viên Midu mới trở lại với phim trường. Thông tin này cũng đã làm cho người hâm mộ của nữ diễn viên cũng sẽ phấn khích. Được biết rằng cô đã tham gia vào trong một tác phẩm điện ảnh đang được hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

midu-bat-ngo-xuat-hien-o-han-quoc-thuc-hien-du-an-lon-1

Để mà chuẩn bị cho dự án này, Midu cũng đã bí mật tới Ulsan và Seoul để mà gặp gỡ đoàn làm phim. Chuyến đi này cũng chính là một cơ hội giúp cho Midu giao lưu, và sẽ tìm hiểu thêm về nền văn hóa tại xứ sở kim chi, để mà trải nghiệm được rất nhiều cảm xúc cần thiết cho một vai diễn sắp đến.

midu-bat-ngo-xuat-hien-o-han-quoc-thuc-hien-du-an-lon-2

Bộ phim bởi đạo diễn người Hàn Jeong Min-woo đã thực hiện. Dự án này đã dự kiến sẽ khởi quay giữa năm nay, có 40% cảnh phim sẽ được quay tại Hàn Quốc.

midu-bat-ngo-xuat-hien-o-han-quoc-thuc-hien-du-an-lon-3

Ngoài thời gian làm việc cùng với ê-kíp sản xuất, Midu cũng còn đến thăm Đại sứ quán Việt Nam ở Hàn Quốc. Các nhân viên, những lãnh đạo và kiều bào rất ấn tượng cùng với vẻ ngoài xinh đẹp và thân thiện của Midu. Họ cũng đã khen ngợi khả năng diễn xuất tốt của nữ diễn viên qua các bộ phim của cô trước đây.

midu-bat-ngo-xuat-hien-o-han-quoc-thuc-hien-du-an-lon-4

Hiện nay, cùng với các dự án nghệ thuật, thì Midu vẫn còn dành thời gian quản lý phát triển được hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang riêng và đã nhận lời mời thỉnh giảng ở trường ĐH Công nghệ TP.HCM.