Midu đưa cả gia đình đi xem phim

Midu đưa cả gia đình đi xem phim – Đây cũng là lần đầu tiên, mà cô nàng hotgirl xinh đẹp Midu đã đưa đại gia đình của mình đến coi và ủng hộ ra mắt một bộ phim “Mùa hè lạnh” bởi cô thủ vai chính.

Midu – Những bí ẩn xung quanh người yêu giàu có

Gia đình của diễn viên Midu

Mẹo hay làm đẹp

Midu đưa cả gia đình đi xem phim

midu-dua-ca-gia-dinh-di-xem-phim

Midu rất hiếm khi công bố về đời sống riêng tư, đặc biệt đó là các thành viên ở trong gia đình, tuy nhiên các khán giả đã rất bất ngờ và cũng thú vị khi chứng kiến được sự có mặt của đại gia đình Midu, gồm có ba mẹ, em trai, bà và các cô dì… tới xem cũng như là ủng hộ tinh thần cho Midu trong một buổi ra mắt phim tối qua (20/12).

midu-dua-ca-gia-dinh-di-xem-phim-1

Sau khi có một buổi ra mắt với báo giới trước đó, thì Midu và các diễn viên chính trong bộ phim như Lý Nhã Kỳ, Hà Việt Dũng, Hiếu Hiền… cùng với đạo diễn Ngô Quang Hải cũng đã giới thiệu bộ phim đến với đông đảo các bạn bè, và công chúng vào tối cùng ngày.

midu-dua-ca-gia-dinh-di-xem-phim-2

Sau sáu năm vắng bóng ở thị trường phim ảnh Việt Nam, thì “Mùa hè lạnh” cũng đã chính thức “chào sân” đối với khán gỉa cả nước. Cùng với số tiền đầu tư lên tới một triệu USD và một dàn diễn viên xinh đẹp cũng như là tỉ mỉ trong nhiều trường đoạn “đắt giá”, “Mùa hè lạnh” sẽ hứa hẹn thu hút người xem không những chỉ những cảnh quay nóng sẽ làm hiếu kỳ mà còn tới từ nội dung của câu chuyện hấp dẫn, và nhiều kịch tính.