Mối quan hệ thật sự của người đẹp Andrea, Yanbi

Mối quan hệ thật sự của người đẹp Andrea, Yanbi như thế nào. Hãy cùng mình tìm hiểu

Mối quan hệ thật sự của người đẹp Andrea, Yanbi sau khi bị lộ clip tai tiếng của 2 người

moi-quan-he-that-su-cua-nguoi-dep-andrea-yanbi

Mối quan hệ thật sự của người đẹp Andrea, Yanbi

Người đẹp Andrea đã khẳng định là không bao giờ quay lại với ca sĩ Yanbi còn nam ca sĩ “Chỉ là giấc mơ” này đã cho biết chỉ coi người mẫu nóng bỏng này là anh em xã hội thân thiết của mình.

Thời gian qua, thì cặp đôi tai tiếng một thời giữa người đẹp Andrea – Yanbi vướng vào nghi án yêu lại từ đầu sau gần 3 năm họ chia tay. Cụ thể, trong music video “Chỉ là giấc mơ”của ca sĩ Yanbi mới phát hành, người đẹp Andrea bất ngờ đã tham gia diễn xuất với vai cô vợ đang mang bầu trong giấc mơ của nam ca sĩ 9x này

 

Ngoài việc họ kết hợp ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc của YanBi, người đẹp Andrea cùng với bạn trai cũ còn bị bắt gặp thoải mái, và vui vẻ đi sự kiện cùng nhau.

Hình ảnh của người đẹp Yanbi và Andrea vui vẻ đi sự kiện cùng với nhau khiến cho nhiều người không khỏi nghi ngờ họ quay lại.

Sau hàng loạt những bằng chứng đã gây xôn xao, thi người đẹp Andrea và Yanbi đã cùng ra quyết định cùng nhau lên tiếng để mà xóa tan mọi hiểu lầm.

Trong chia sẻ mới nhất trên các trang cá nhân, người đẹp Andrea đã thừa nhận mình đã có say xỉn như những gì đoạn clip tai tiếng đã ghi lại. Tuy nhiên, Andrea đã khẳng định ca sĩ Yanbi không quá nặng lời mà anh chỉ quát như bao nhiêu lần cô đã say nhưng vẫn hay đùa, và ngang bướng.

Về mối quan hệ thật sự với người xưa,người đẹp Andrea đã cho biết cô coi Yanbi như là anh, em và cả hai thì sẽ không bao giờ quay lại với nhau sau gần 3 năm chúng tôi chia tay. Andrea đã bật mí thêm, ca sĩ Yanbi đã có bạn gái mới còn cô thì đang rất hạnh phúc với con mèo của mình.

Với ca sĩ Yanbi, anh cũng đã tâm sự trên mạng xã hội rằng: “Em và An giờ là anh em chơi xã hội kahs thân thiết với nhau, bọn em thì còn công việc và tương lai của mình nữa . Những chuyện như say xỉn bia rượu chỉ là những thứ mà rất đời thường trong cuộc sống của mõi người…

moi-quan-he-that-su-cua-nguoi-dep-andrea-yanbi

Bọn em đã biết lỗi và đã cùng nhau cố gắng sửa sai trong gần 3 năm nay rồi. Để có được một hình ảnh trở lại như bây giờ, thì bọn em đã thay đổi rất là nhiều. Bọn em hứa là sẽ ngoan ngoãn và trưởng thành hơn trong con đường sự nghiệp này”.(Mối quan hệ thật sự của người đẹp Andrea, Yanbi)

Năm 2013,thì  chuyện tình cảm giữa người đpẹ Andrea và Yanbi đã từng khiến cho dư luận nhiều lần phải “dậy sóng”. Sau vài tháng họ công khai yêu nhau, hình ảnh ca sĩ Yanbi đánh người đpẹ Andrea trên phố cổ Hà Nội được phát tán tối 11/09/2013 và trở thành scandal gây ồn ào làng giải trí lúc bấy giờ.

Trải qua tai tiếng không đáng có đó, người đẹp Andrea và Yanbi đã bình tĩnh nhìn nhận sự việc và đã tự rút ra được bài học riêng cho nhau. Trong năm vừa qua, ca sĩ Yanbi đã tập trung phát triển lại sự nghiệp ca hát của mình bằng việc anh tham gia một cuộc thi hát uy tín còn người đẹp Andrea đã hoạt động người mẫu ít hơn xưa để tìm định hướng phù hợp cho tương lai của mình.

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Ca sĩ Yanbi thời trẻ

Chiều cao của Yanbi