Một vài thông tin về Rocker Nguyễn

Chàng VJ điển trai và đa tài Rocker Nguyễn. Ngoài làm VJ, thì cậy ấy còn là một người mẫu ảnh, và một tay đàn guitar và anh chơi trống thì cực siêu. Vậy hãy cũng mình tìm hiểu vềmột vài thông tin về Rocker Nguyễn 

 Một vài thông tin về Rocker Nguyễn

mot-vai-thong-tin-ve-rocker-nguyen

Rocker Nguyễn đã có thể là một cái tên bạn đã được nghe ở đâu đó trong cộng đồng teen. Hoặc có thể là bạn đã gặp cậu ấy ở trên một kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ, có thể ở một clip tự dưng tự quay ở trên Youtube và cũng đã có thể bạn nhìn thấy cậu ấy qua những shoot hình thời trang đẹp lung linh ở trong một cuộc thi thời trang đình đám vừa mới diễn ra.

Với gương mặt khá điển trai và một chiều cao lý tưởng, Rocker Nguyễn đã nổi lên như là một hình tượng hot teen đa năng: làm VJ, chơi trống, và đàn guitar, hát, làm mẫu ảnh hay là thậm chí là sản xuất clip trên Youtube. Xung quanh cậu bạn này đã có qúa nhiều thứ để mà có thể bàn về, hãy cùng chúng tớ làm quen với cậu ấy nhé!

- Sao bạn lại có thể chọn cái tên Rocker để làm nghệ danh cho chính mình? Cái tên này đã có liên quan gì đến bộ trống, cây đàn guitar và cả niềm đam mê âm nhạc của bạn?

mot-vai-thong-tin-ve-rocker-nguyen

– Rocker là một nickname mà mình đã lấy cho bản thân rất là lâu trước khi mà mọi người biết Hưng Long là ai. Chẳng là hồi mình mới 12 tuổi, mình đã đánh trống cho ban nhạc rock của mình và cả anh trai. Nghe rock từ bé nên từ hồi đấy mình thích cái tên ý rồi đặt làm tên cho Facebook đến giờ không đổi thôi.

Làm VJ, tham gia vào cuộc thi ảnh thời trang, người mẫu, cắt dựng clip cover ở trên Youtube, đàn hát, đánh trống, anh chàng này sở hữu nhiều hơn những gì mà một người nghệ sĩ cần có để mà bước vào showbiz.

- Quen mặt với khán giảở trong vai trò VJ, sao bỗng dưng bạn lại bỏ ngang?

rocker-nguyen-cao-bao-nhieu

– Mình có một dịp làm quen với vai trò VJ nhưng mà do có một số bất đồng nên mình đã không thể tiếp tục cộng tác nữa. Tuy quãng thời gian cộng tác thì không dài nhưng mà mình đã học được rất là nhiều kinh nghiệm quý báu ở trong quá trình cầm mic và đã đứng trước máy quay. Có nhiều kỷ niệm vui khi mà đi quay cùng với Thiên Trang, Rap Soul, Tâm Tít… hay là những VJ khác. Được làm việc ở trong môi trường truyền thông chuyên nghiệp cũng đã cho mình cái nhìn khác về ngành nói chung và về nghề VJ nói riêng.

- Từ một VJ, người ta đã lại thấy bạn trở thành một cái tên được nhắc đến nhiều ở trong một cuộc thi ảnh thời trang. Từ đó, thì hình ảnh bạn làm mẫu và cả bước trên sàn catwalk đã được biết đến rộng rãi, bạn có dự định trở thành người mẫu?

– Đối với mình thì việc làm người mẫu đã chỉ là một việc làm freelance mà mình đã thích thôi. Vì mình cũng  đã rất thích nghệ thuật nhiếp ảnh, và đứng trước ống kính cũng là một cách rất tốt để hiểu được việc đứng đằng sau nó sẽ tốt hơn. Nên mình chỉ làm mẫu ở những bộ hình mà mình đã tự lên concept thôi. Còn mình thì không muốn được biết đến với danh hiệu là người mẫu.