Mỹ nam Thái Mike D. Angelo lại tiếp tục ‘bỏ bùa’ khán giả Trung Hoa thế nào?

Mỹ nam Thái Mike D. Angelo lại tiếp tục ‘bỏ bùa’ khán giả Trung Hoa thế nào? Nam thần của xứ Chùa vàng đã và đang làm khuấy đảo thị trường điện ảnh của Hoa ngữ.

Diễn viên Mike D. Angelo là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Tiểu sử diễn viên Mike D. Angelo

Mỹ nam Thái Mike D. Angelo lại tiếp tục ‘bỏ bùa’ khán giả Trung Hoa thế nào?

my-nam-thai-mike-d-angelo

Mike D.Angelo (sinh năm 1989) là một diễn viên Thái Lan sở hữu một khuôn mặt điển trai và một đôi mắt cuốn hút, đã từng được các cư dân mạng Trung Quốc nhận xét “đẹp trai hơn đứt” cả các sao Hàn. Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) và Kiss Me (Nụ hôn định mệnh) cũng đều là các tác phẩm “gây sốt” ở trên màn ảnh nhỏ châu Á, đã đưa tên tuổi Mike gần hơn với các fan quốc tế. Không những thế mà, Mike là một trong số những mỹ nam Thái có nhiều thành công ở trên màn ảnh Hoa ngữ.

Cho đến hiện nay những tác phẩm mà Mike D. Angelo đã hợp tác cùng với ekip và diễn viên đình đám Hoa ngữ như là: Pháp sư vô tâm (2015), Tây du ký lạ chuyện (2015), Truyền thuyết Khâu Thanh Hồ (2016), Tình nhân nhỏ bé (2016) cũng đều để lại dấu ấn ở trong lòng khán giả và cũng là một bước khởi đầu tốt đẹp ở trên con đường Trung tiến của anh.

my-nam-thai-mike-d-angelo-1

Đối với mục tiêu khẳng định khả năng với các khán giả Trung Quốc nói riêng và cả châu Á nói chung, vào tháng 8 năm nay, Mike lại tiếp tục “bỏ túi” bộ phim Nàng công chúa tôi yêu cùng với vai nam chính Giang Niệm Vũ. Phim đã được quay trong 3 tháng tại Trung và kết thúc cùng với hơn 300 triệu lượt xem. Đây cũng có thể được xem là một tác phẩm Hoa ngữ khác đem tài năng của anh chàng đến gần hơn với các khán giả Trung.

Không những chỉ dừng tại đó, Mike lại còn tiếp tục tham gia vào một tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời điểm gặp em thật mĩ vị, và lấy tên là Mỹ vị kỳ duyên. Trong một lần hợp tác này, Mike đã đóng cặp cùng với nữ diễn viên Mao Hiểu Đông (đã từng đóng phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên). Hiện nay phim đã đóng máy và cũng dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017.

my-nam-thai-mike-d-angelo-2

Mặc dù đã giặt hái được khá nhiều thành công ở trên con đường Cbiz nhưng mà Mike không hề “ngủ quên trên chiến thắng”. Anh chàng cũng đã quyết định dành 1 tuần để mà ở bên gia đình sau khi đã quay xong phim Nàng công chúa tôi yêu, rồi cũng lập tức trở lại Trung để mà quay bộ Pháp sư vô tâm 2. Dưới đây chính là một số ảnh liên quan đến phim được Mike cập nhật ở trên mạng xã hội.

my-nam-thai-mike-d-angelo-3

Theo như thông tin mới nhất thì vào đêm ngày 28/9, Mike cũng đã trở về Thái nghỉ ngơi sau khi lịch làm việc dày đặc và tình trạng sức khỏe cũng không tốt. Hi vọng anh chàng cũng sẽ sớm ổn định sức khỏe và cũng tiếp tục đem lại các tác phẩm hay cho các khán