Ngắm mỹ nam gương mặt không góc chết Tuấn Trần

Ngắm mỹ nam gương mặt không góc chết Tuấn Trần – Anh chàng diễn viên, người mẫu trẻ Tuấn Trần đang là một cái tên gây chú ý bởi vì vẻ ngoài vô cùng điển trai cùng với khả năng diễn xuất chuyên nghiệp.

Mẹo hay làm đẹp

Tiểu sử diễn viên Tuấn Trần

Ca sĩ Cường Seven là ai?

Ngắm mỹ nam gương mặt không góc chết Tuấn Trần

ngam-my-nam-guong-mat-khong-goc-chet-tuan-tran

Tuấn Trần là một gương mặt mới, và được biết tới qua bộ phim “Mùa oải hương năm ấy” đã từng “làm mưa – làm gió” trong một khoảng thời gian dài. Tuấn đã từng theo học ngành quản trị kinh doanh ở Đại học Sài Gòn. Anh cũng đã từng giành được giải quán quân của cuộc thi “Nét đẹp sinh viên 2012”.

ngam-my-nam-guong-mat-khong-goc-chet-tuan-tran-1

Khác với trong phim ảnh, ngoài đời, thì Tuấn Trần là 1 anh chàng lại khá vui tính, và hiền lành. Anh chàng không những chỉ là 1 diễn viên mà lại còn là 1 người mẫu ảnh. Anh cũng có một chiều cao lý tưởng (1m85) và một gương mặt giống như tài tử xứ Hàn vô cùng ấn tượng cũng đã ghi được điểm cộng trong lòng khán giả trẻ.

ngam-my-nam-guong-mat-khong-goc-chet-tuan-tran-2

Nói về cơ duyên khi đến với nghề diễn xuất, Tuấn Trần đã cho biết: “Khi phim “Mùa oải hương năm ấy” đã tổ chức casting, một người anh kết nghĩa của Tuấn đó là anh Thành mới kêu Tuấn đến đó thử sức, lúc đầu không dám đi bởi vì sợ, nhưng mà mẹ Tuấn kêu đi đi con biết đâu có bất ngờ, thế là Tuấn lại liều luôn. May mắn đã mỉm cười, thế là tôi đã được vào vai Khải Minh và đã được mọi người yêu mến, cũng như là nhận được rất nhiều ý kiến tích cực của các khán giả.”

ngam-my-nam-guong-mat-khong-goc-chet-tuan-tran-3 ngam-my-nam-guong-mat-khong-goc-chet-tuan-tran-4

Được biết rằng, sau khi tham gia vào “Mùa oải hương năm ấy”, Tuấn Trần đã có diễn xuất trong các vở kịch tại sân khấu Idecaf. Sắp tới, thì anh còn đảm nhận một vai diễn cũng khá ấn tượng trong bộ phim “Thế thái nhân tình” bởi Lasta sản xuất, đã được phát sóng độc quyền ở trên kênh Let’s Việt – VTC9.