Ngắm nhan sắc “tựa thiên thần” của hot girl Kim Ngân

Ngắm nhan sắc “tựa thiên thần” của hot girl Kim Ngân – Được mọi người đặt biệt danh là Ngân Búng vì hồi nhỏ có một gương mặt trắng trắng, tròn tròn cô bạn Trương Kim Ngân khi càng lớn càng xinh và luôn thu hút mọi ánh nhìn khi cô xuất hiện.

Ngắm nhan sắc “tựa thiên thần” của hot girl Kim Ngân

ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan

Trương Kim Ngân, sinh vào năm 1993, đến từ Hà Nội và hiện tại đang học tập ở Lớp Pháp 3 tiếng Pháp thương mại K50 – Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô bạn có sở thích là chụp ảnh và đi du lịch. Vào tháng 5/2015 tới thì cô và bạn bè chính thức tốt nghiệp đại học.

Kim Ngân là một cái tên không quá xa lạ với rất nhiều bạn trẻ Hà Nội. Cô hot girl 9X này đã từng là á quân của cuộc thi X-gen 2012, top 30 của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương và còn được biết đến cùng với vai trò là người mẫu cho rất nhiều tờ báo, tạp chí, trang tin.

Chia sẻ về nickname Ngân Búng, thì cô bạn cho hay: “Do hồi bé mình trắng trắng tròn tròn cho nên các bạn hay trêu là búng ra sữa”.

ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan-1

Kim Ngân đã từng tham gia vào vai diễn trong các MV, khó khăn lớn nhất là khi tham gia MV được cô bạn chia sẻ: “Bình thường mình cũng chỉ đứng tạo dáng trước máy ảnh, giờ diễn trước ống kính thì cũng phải chăm chút hơn, tự nhiên hơn cho nên đương nhiên là khó khăn hơn một chút”.

MV mà cô bạn nhớ nhất đó chính là “Tết xinh tươi”, bởi vì trong MV này hot girl Kim Ngân được đóng cùng với nhiều bạn hot teen khác: Bình An, Salim…

Khi được hỏi bạn có dự định sẽ lấn sân vào showbiz không? Cô bạn đã thẳng thắn trả lời: “Trong tương lai mình sẽ học cao học ở trong nước hoặc là nước ngoài chứ không tham gia vào showbiz”.

Ngắm nhan sắc “tựa thiên thần” của hot girl Kim Ngân:

ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan-2 ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan-3 ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan-4 ngam-nhan-sac-tua-thien-than-cua-hot-girl-kim-ngan-5