Nghi án phim giả tình thật của Ginô Tống và Lục Anh

Nghi án phim giả tình thật của Ginô Tống và Lục Anh – Những hình ảnh đầy tình cảm cả trong phim lẫn cả đời thường của cặp hot teen Ginô Tống và Lục Anh vẫn còn làm các khán giả đặt dấu hỏi

nghi-an-phim-gia-tinh-that-cua-gino-tong-va-luc-anh

Gino Tống và Lục Anh cũng đã không còn là những cái tên xa lạ gì đối với các khán giả trẻ, và cả hai cũng đã gắn bó với nhau ở trong suốt 2 phần trước của serie “Phim Cấp 3”, và cũng đã tạo ra vô số tin đồn tình cảm ở trong quá trình đóng phim. Khi mà được hỏi về mối quan hệ cùng với Lục Anh, Gino Tống cũng đã khẳng định chỉ xem “Lục Anh là người bạn thân thiết”. Dù cho vậy nhưng những hình ảnh tình cảm cả trong phim lẫn ở đời thường của cặp hot teen này vẫn còn làm các khán giả đặt dấu hỏi.

Xem thêm:

Tiểu sử diễn viên Ginô Tống

Hòa Minzy khóc khi mà nhắc tới scandal

Mẹo hay làm đẹp

Trong serie của “Phim Cấp 3”, Ginô Tống và Lục Anh cũng là một đôi bạn “thanh mai trúc mã”, và luôn ngồi chung bàn cùng với nhau. Tình bạn trong sáng của cả 2 luôn sẽ khiến cho mọi người phải ghen tỵ.

nghi-an-phim-gia-tinh-that-cua-gino-tong-va-luc-anh-1

Hình ảnh của “trùm trường Minh Khánh cùng với lớp trưởng Lục Anh luôn khắng khít cùng với nhau trong suốt 3 phần của series Phim cấp 3.

Các khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn thân luôn khiến cho fan tò mò về mối quan hệ của 2 người.

Không những chỉ trên phim trường, mà ở ngoài đời, cặp đôi Ginô Tống và Lục Anh cũng luôn dính nhau như sam.

Cặp đôi cũng thường xuyên có những chuyến du lịch cùng với nhau. Trên trang Facebook cá nhân của Lục Anh và Ginô Tống lại dày đặc những hình ảnh cả 2 đi du hí với nhau.

nghi-an-phim-gia-tinh-that-cua-gino-tong-va-luc-anh-2

Khi mà tin đồn tình cảm vượt mức tình bạn của bộ đôi này vẫn còn tiếp tục lan truyền, thì cả hai lại bắt tay nhau tham gia vào tiếp Phần 3 của serie “Phim Cấp 3” bởi chính Gino Tống làm đạo diễn. Hiện tại bộ phim đang thu hút sự chú ý của các khán giả với những tập phim gay cấn, hấp dẫn, đã được đăng tải đều đặn trên kênh YouTube đã chính thức của nhóm Twenty Entertainment, vào lúc 12h trưa Chủ Nhật hàng tuần.
Ginô Tống – anh chàng đa tài làm nên những thành công thế giới phim học đường

Là chàng đạo diễn, diễn viễn của bộ phim “Cấp 3″ đang gây sốt Youtube là một gương mặt đại diện cho thế hệ 9X đa năng, và thành công trong bước đường nghệ thuật.

Tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh nhưng mà Ginô Tống quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật dù cho chưa qua trường lớp chuyên môn nào. Vai diễn Khánh Đại ca trong series của bộ phim “Cấp 3” cũng đã đưa tên tuổi Ginô nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ. Hiện nay anh đảm nhiệm vai trò Giám đốc sản xuất của bộ phim Cấp 3 (Học đường nổi loạn ).