Nghi án phim giả tình thật của Trung Dũng và Thúy Ngân “gạo nếp gạo tẻ”

Trung Dũng và Thúy Ngân  – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về nghi án phim giả tình thật của diễn viên Trung Dũng và Thúy Ngân trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Trung Dũng và Thúy Ngân

Ngoài vai diễn Kiệt – ông chồng hiền lành đến mức nhu nhược khiến khán giả vừa thương vừa giận trong phim, Trung Dũng còn vướng nghi án “phim giả tình thật” với bạn diễn Thuý Ngân, kém anh tới 18 tuổi.

Nam diễn viên thừa nhận, anh chưa bao giờ muốn lên tiếng thanh minh, hay nói qua nói lại về bất cứ tin đồn gì liên quan đến mình, kể cả có liên quan đến công việc. Nhưng trong cuộc trò chuyện này, lần đầu tiên, Trung Dũng dốc lòng nói hết tâm tư để giúp mọi người có cái hiểu sâu hơn về mình.

Tin đồn giới tính hay “phim giả tình thật” với Thúy Ngân là chuyện bình thường. Chuyện giới tính thì Trung Dũng thấy mắc cười, tôi thấy mình vẫn đủ hấp dẫn để mọi người bàn tán. Nếu tôi là một người đàn ông xấu sẽ không ai nói đâu.

Riêng chuyện Trung Dũng với Thuý Ngân bị đồn “phim giả tình thật” cũng bình thường, một người chưa vợ, một người chưa chồng, cả hai đóng chung cả năm và Trung Dũng thường đưa Thúy Ngân về nhà. Nói thật chúng tôi còn ngủ chung phòng khách sạn hay bá vai, cặp cổ, vỗ mông giỡn nhau cũng chẳng sao, đó là chuyện bình thường vì quá thân thiết.

Yêu thì chuyện này tôi không trả lời nhưng thương thì trên mức tình bạn là có. Tôi rất thương Ngân vì cả hai đều có quan điểm giống nhau, sở thích giống nhau. Cái gì Ngân cũng tin tưởng tôi từ trả lời báo chí đến book show quảng cáo.trung-dung-va-thuy-ngan

Thực ra sau phim chúng tôi nhận được rất nhiều lời mời sự kiện, quảng cáo, nhưng Ngân đều nhờ tôi nói dùm vì cô ấy còn nhỏ chưa biết nói gì. Không thừa nhận hay phủ nhận chuyện tình cảm với Thuý Ngân nhưng theo Trung Dũng, nữ diễn viên tương đồng với anh từ tính cách đến sở thích.

Thực sự từ nhỏ tôi không thích quen người lớn tuổi. Tôi không hiểu tại sao bạn của tôi thường nhỏ hơn ít nhất 10 tuổi hoặc 15-20 tuổi. Chắc tại vì tính cách tôi còn trẻ con thì phải. Ngân là cô gái hợp tôi rất nhiều chuyện, từ đi lại, ăn uống đến cư xử.

Má tôi năm nay hơn 80 tuổi rồi cũng nói: “Con à, bây giờ má sống còn có con, sau này má chết rồi con ở với ai”. Lúc đó tôi nói “Má mất thì con ở một mình chứ sao”. Tôi hay nói với má mình khi duyên nợ tới thì 70 tuổi cũng tìm được một người, và hai ông bà già sống với nhau vui vẻ bình thường. Hay có số chết trong vòng tay người mình yêu cũng vậy thôi.

20-30 tuổi là lo sự nghiệp, 30-40 là lúc dựng vợ gả chồng và lo cho con cái. Bây giờ tôi đã bước qua tuổi 46 rồi thì tình cảm không phải là vấn đề tất yếu hay hàng đầu để tôi phải nghĩ.

Hy vọng những chia sẻ ở trên se giúp khán giả hiểu hơn về diễn viên Trung Dũng va thêm yêu quý ủng hộ nam diễn viên tài năng này.

Tiểu sử diễn viên Diệu Nhi

Tiểu sử diễn viên Midu

Tiểu sử ST 365

Hoa hậu H’hen Niê

MC Trác Thúy Miêu

Tiểu ca sỹ Mỹ Tâm