Ngọc nữ Bolero Tố My: ‘Tôi mới tậu nhà 5 tỷ đồng’

Ngọc nữ Bolero Tố My: ‘Tôi mới tậu nhà 5 tỷ đồng’ – Sau một năm Tố My chạy show liên tục và được ba mẹ hỗ trợ tài chính, Á quân Solo cùng Bolero 2015 đã khoe cô vừa tậu căn nhà riêng trị giá 5 tỷ đồng ở TP.HCM.

Ngọc nữ Bolero Tố My: ‘Tôi mới tậu nhà 5 tỷ đồng’

ngoc-nu-bolero-to-my

Sau khi đã tốt nghiệp cử nhân Luật, Tố My làm việc ở một công ty điện lạnh. Công việc văn phòng với 8 tiếng ngồi trong phòng kín khiến cho cô gái năng động, đam mê nghệ thuật như là Tố My không chịu được.

Việc em gái Tố Ny đã ghi dấu ấn trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015 cũng chính là động lực để cô quyết định nghỉ việc, đăng ký tham gia vào Solo cùng Bolero cùng năm đó. Ngôi vị á quân giúp cho cô gái gốc Đà Nẵng nhanh chóng trở thành nữ ca sĩ trẻ được yêu thích trong dòng nhạc Bolero hiện nay.

‘Tôi không muốn là bản sao của ai’

- Sau khi cuộc thi Solo cùng Bolero 2015, cuộc sống của chị thay đổi như thế nào trong một năm qua?

– Trước đây, tôi rất vô tư đi ăn uống vỉa hè, cười đùa rất thoải mái ở chốn đông người nhưng mà từ khi trở thành người của công chúng, tôi lại không được thoải mái như trước.

Bây giờ mỗi khi đi ra đường, tôi được khán giả nhận ra nhiều hơn cho nên không thể xuất hiện với một vẻ ngoài không chỉn chu được. Đặc biệt mọi người lại gắn cho tôi cái biệt danh “ngọc nữ Bolero” cho nên tôi càng áp lực, làm gì cũng phải cân nhắc để xứng đáng với tình cảm mà khán giả dành cho mình.

ngoc-nu-bolero-to-my-1

Một năm qua tôi cũng đi hát nhiều hơn, thu nhập tốt hơn cho nên cuộc sống cũng thoải mái. Ngày trước, ba mẹ lo lắng, và giúp đỡ tôi tiền bạc thì bây giờ tôi được làm những gì mà mình thích. Không những như thế, tôi còn mua quà tặng ba mẹ và cả ông bà.

- Ca sĩ trẻ hiện nay lại xuất hiện nhiều như nấm sau mưa, và để tạo được chỗ đứng không dễ. Chị lại thành công sau một cuộc thi, nhiều người đã nhận xét chị may mắn là nhờ ngoại hình?

– Hiện tại, có rất nhiều ca sĩ trẻ sau mỗi cuộc thi nhưng mà tôi may mắn được khán giả đón nhận. Điều đó đúng là may mắn nhưng mà tôi phải nỗ lực cũng nhiều.

Tôi lại không chủ quan dựa vào may mắn mà luôn suy nghĩ, và vận động. Ở lĩnh vực nào cũng như thế, nếu như chỉ dựa vào may mắn thì thành công không bền, và không đi được đường dài.

Khi nói về nhan sắc, tôi không phải quá xinh đẹp, còn rất nhiều người đẹp hơn tôi. Khán giả đã công nhận tôi không chỉ đẹp mà lại còn hát hay, diễn tốt, chứng tỏ rằng tôi có nặng lực chứ không phải chỉ có ngoại hình.

- Nhưng, cách hát của chị bị cho là bắt chước với ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh. Chị nói gì về điều này?

– Ban đầu tôi thấy rất buồn khi đọc những bình luận từ fan chị Như Quỳnh nhưng mà dần tôi cũng quen. Tôi nghĩ đó cũng chỉ là bộ phận nhỏ khán giả. Ai cũng có thần tượng cho nên tôi không buồn khi fan chị Như Quỳnh đã nhận xét thiếu tích cực về mình. Mục tiêu của tôi đó là cố gắng từng ngày để mà chinh phục những người chưa thích mình.

- Nhưng mà chị cũng không phủ nhận mình ảnh hưởng ít nhiều từ ca sĩ Như Quỳnh chứ?

– Chị ấy chính là hình tượng ca sĩ tôi yêu thích từ nhỏ. Được so sánh với chị là một niềm tự hào của bất cứ ca sĩ trẻ nào bởi vì chị ấy hát quá hay, diễn tốt. Nhưng mà tôi muốn xây dựng hình ảnh độc lập, và có bản sắc riêng. Không ai muốn mình sẽ là bản sao của người khác.

Có thể, từ nhỏ tôi đã nghe nhiều nhạc của chị ấy cho nên ảnh hưởng lúc nào không biết chăng? Một phần cũng là vì giọng của  tôi giống chị Như Quỳnh. Cùng là người miền Trung cho nên cách phát âm, và nhả chữ của tôi có phần giống chị. Còn thần tượng của tôi chính là chị Phi Nhung nhưng mà vì chất giọng tôi và chị khác cho nên không ai thấy giống.

- Mới vào showbiz một năm nhưng mà chị đã tổ chức live show, thực hiện MV, và có thông tin chị được đại gia chống lưng?

– Chuyện đại gia chống lưng thì sẽ không có. Tôi cũng không phải đặt nặng phải yêu đại gia để hỗ trợ công việc, sự nghiệp của mình mà cũng chỉ cần người đó yêu thương, ủng hộ và chung thủy. Ngoài ra người đó phải có được lý tưởng sống.

ngoc-nu-bolero-to-my-2

- Có thông tin chị vừa mới tậu nhà 5 tỷ đồng ở TP.HCM, thực hư thế nào?

– Năm vừa qua tôi đã chạy show liên miên nhưng mà thu nhập đó cũng không thể giúp tôi mua nhà 5 tỷ đồng được. Đúng là tôi mới tậu căn nhà có giá trị như thế nhưng mà tôi chỉ góp một ít, còn lại là do ba mẹ giúp đỡ. Ngôi nhà này là ba mẹ dành cho hai chị em tôi. Ba mẹ mong muốn tôi và Tố Ny có nơi ở ổn định, để an tâm làm việc.

‘Ồn ào với danh ca Trường Vũ không làm ảnh hưởng đến tình yêu của tôi’

- Vừa qua, thông tin chị hẹn hò với danh ca Trường Vũ ồn ào trên mặt báo, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của chị và bạn trai thế nào?

– Tôi bị xáo trộn tâm lý nhưng mà nó không ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của tôi. Bạn trai tôi không hỏi, và cũng không thắc mắc.

Hơn ai hết, anh hiểu tính tôi như thế nào. Nếu như tôi lăng nhăng, anh sẽ không tin tưởng và gắn bó với tôi trong suốt thời gian qua. Anh lại còn động viên tôi rằng “những tin đồn như thế, thì bất cứ người của công chúng nào cũng phải đón nhận”.

- Tuy nhiên, nếu như không có lửa làm sao có khói?

– Tôi không hiểu tại sao người ta có thể tưởng tượng mọi chuyện như thế. Tôi chỉ đi ăn cùng với anh Trường Vũ và nhiều đồng nghiệp khác. Một cái bắt tay xã giao mà lại gọi là yêu nhau được sao?

Tôi rất quý anh Trường Vũ bởi vì anh là mẫu hình ca sĩ vừa có tài, có đức, thương đàn em, và đàng hoàng. Trong công việc, anh lại chỉ dẫn tôi như người thầy.

- Chị thường xuyên đi lưu diễn, vậy bạn trai có ghen không?

– Không đâu, bởi vì anh ấy thông cảm và hiểu chuyện. Tôi nghĩ yêu nhau là phải tin tưởng nhau. Mỗi lần đi xa, chúng tôi cũng gọi điện hỏi thăm nhau liên tục.