Người mẫu Thiên Nga là ai? Thông tin về người mẫu Thiên Nga

Người mẫu Thiên Nga là ai? Thiên Nga là mẫu ảnh, đã từng tham gia sitcom “Gia đình là số 1″. Cô từng xuất hiện trong một quảng cáo bột giặt Aba, và đã gây tranh cãi của TVC. Thiên Nga là một người mẫu quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như là Patal, Cocacola, Zalora… Bài viết Người mẫu Thiên Nga là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Tiểu sử người mẫu Thiên Nga

Người mẫu Phan Ngân là ai?

Mẹo hay làm đẹp

Người mẫu Thiên Nga là ai?

nguoi-mau-thien-nga-la-ai

Người mẫu Thiên Nga sinh vào ngày 20 tháng 6 năm 1994, và đến nay cô đã 23 tuổi.

Thiên Nga hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Thiên Nga có tên thật là Nguyễn Thiên Nga.

Thiên Nga hay còn được gọi là Yumi Thiên Nga

Thiên Nga là người mẫu ảnh, đã từng tham gia sitcom “Gia đình là số 1″. Cô từng xuất hiện ở trong một quảng cáo bột giặt Aba, và đã gây tranh cãi của TVC. Thiên Nga lại còn là người mẫu quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng rất nổi tiếng như Patal, Cocacola, Zalora…

Thiên Nga sở hữu một gương mặt đẹp, cùng với đường nét sắc sảo, và có số đo ba vòng là 88-62-93. Là cô gái trẻ đa tài, lại vừa làm người mẫu ảnh, vừa tham gia vào đóng phim, và mới đây nhất thì Thiên Nga xuất hiện trong một chương trình “The Face 2017″. Khi cô để mặt mộc hoặc là trang điểm nhẹ nhàng hơn Thiên Nga đã được nhận xét đó là trông trẻ và đẹp hơn lúc cô trang điểm đậm.

nguoi-mau-thien-nga-la-ai-1

Ở tập 1 trong chương trình The Face 2017, những thí sinh của chương trình đã cùng nhau thử sức đối với phần thi mặt mộc. Trong khi những thí sinh có nhận xét “tích cực” và cũng tiêu cực về đối thủ của mình, thì thí sinh Tú Hảo cũng đã bày tỏ ý kiến của mình rằng cô sẽ không thích phần thi của Thiên Nga. Tú Hảo đã cho rằng Thiên Nga cũng đã diễn quá lố, và gương mặt có phần “sến”. Đáp trả lại những lời nhận xét của Tú Hảo, Thiên Nga đã cho rằng, bởi vì Tú Hảo không thể làm được như cô cho nên đang ganh tỵ với cô. Mới ở tập 1 mà cuộc tranh cãi giữa Thiên Nga và Tú Hảo cũng đã rất gay cấn. Tú Hảo đã cho biết, Thiên Nga là người mà cô lại không có cảm tình nhất, bởi vì cả hai thường được so sánh cùng với nhau.

Khi đã được phóng viên hỏi đến mối quan hệ giữa Thiên Nga và Tú Hảo, thì người đẹp này đã cho biết, trước đây cô đã từng rất thích Tú Hảo, bởi vì cô gái này lại có gương mặt lạ, và ngoại hình đẹp. Nhưng qua cách mà Tú Hảo thể hiện đối với các thí sinh khác, Thiên Nga lại thấy cô gái này có một thái độ không tốt, nhưng mà cô cũng không quan tâm bởi vì cho rằng Tú Hảo không vui. Cho dù Tú Hảo có nhận xét khá tiêu cực về Thiên Nga, nhưng mà khi Tú Hảo bị người khác đã góp ý thì cô cho rằng người khác cũng không nên nhận xét nhiều quá. Thiên Nga đã cho rằng, Tú Hảo đang hơi tự cao quá, và cách mà cô thể hiện đang không phù hợp đối với chương trình này.