Người yêu của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Người yêu của Đỗ Mỹ Linh – Đỗ Mỹ Linh là cái tên được nhiều người biết đến nhiều nhất khi cô đăng quang giải hoa hậu Việt Nam 2016. Bài viết dưới đây sẽ nói những thông tin về “Người yêu của Đỗ Mỹ Linh là ai?”

Người yêu của Đỗ Mỹ Linh là ai?

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhắc đến mối tình đầu, không cần là bạn trai đại gia

Từng thấy status của Đỗ Mỹ Linh mắng bạn trai ở trên Facebook nên nhiều người đã thắc mắc Hoa hậu Việt Nam 2016 hiện tại đang yêu ai?

nguoi-yeu-cua-do-my-linh-la-ai1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không quan trọng là bạn trai giàu hay là nghèo

Trả lời câu hỏi này, thì Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện tại không có bạn trai nhưng mối tình đầu của cô là vào năm lớp 11.

Về mẫu bạn trai lý tưởng ở trong tương lai, thì Đỗ Mỹ Linh khẳng định cô muốn chọn một người thực sự hợp với bản thân, hiểu cô và cô cảm thấy hạnh phúc khi ở cạnh người ấy, cô không quan trọng chuyện giàu nghèo. Nói vậy, thì có thể hiểu Đỗ Mỹ Linh không cần có bạn trai đại gia. Bạn trai của người đẹp Đỗ Mỹ Linh chỉ cần cao trên 1m72 (vì Mỹ Linh cao 1m71), ngoại hình dễ nhìn, đồng cảm và chia sẻ cùng với cô, có cơ bụng được 6 múi càng tốt.

nguoi-yeu-cua-do-my-linh-la-ai2

Ảnh bikini ít thấy của Đỗ Mỹ Linh đã được dân mạng khai quật.

Ngoài ra, thì tân Hoa hậu Việt Nam không hề có ý định sẽ bỏ dở việc học cho dù cô đã đăng quang. Lý do vì từ trước tới nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn coi trọng việc học và gia đình của cô cũng thế.

Đỗ Mỹ Linh sẽ cố gắng để hoàn thành tốt các năm học cuối cùng và tin chắc rằng Đại học Ngoại Thương sẽ tạo điều kiện cho cô này vừa làm tròn nghĩa vụ của một hoa hậu vừa học tập ở tại trường.

Ảnh hiếm của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây sốt

Mới đây, thì dân mạng truyền tay nhau ảnh hồn nhiên, vô tư của người đẹp Đỗ Mỹ Linh cách đây hai năm khi cô nàng vừa mới chập chững bước vào trong cổng trường Đại học Ngoại thương.

nguoi-yeu-cua-do-my-linh-la-ai3

Ảnh này đã được chụp vào tháng 12.2014 khi Đỗ Mỹ Linh còn là một cô gái hồn nhiên, vui tươi bên cạnh bạn bè. Trong ảnh, thì cô cười tít mắt cùng nhâm nhi quà vặt với người bạn gái bên cạnh. Đây là ảnh quảng bá cho chính CLB mới thành lập tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội có tên là FDC (Food and Drink Club – CLB về ẩm thực). Trong đó, thì CLB sẽ có ban chuyên môn làm những món ăn, ban lo tổ chức sự kiện ẩm thực và cả ban truyền thông chụp ảnh về đồ ăn. Đỗ Mỹ Linh cũng nằm trong ban kiểm định đồ ăn của chính CLB này.

Đỗ Mỹ Linh đã quảng bá cho CLB ẩm thực của trường Đại học Ngoại Thương tại Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh hiện chính là sinh viên năm thứ 3, thuộc lớp Anh 2, của khoa Quản trị kinh doanh. Mới đây, thì điểm thi vào đại học của Đỗ Mỹ Linh đã được lục lại khiến cho ai cũng bất ngờ. Theo đó, thì tân hoa hậu học giỏi môn Tiếng Anh nhất với số điểm thi lên tới 8.25 (môn 2). Điểm hai môn Toán (môn 1) và Ngữ Văn (môn 3) cũng chỉ dừng ở mức trung bình khá, với số điểm lần lượt đạt được là 6.75 và 6. Tổng điểm vào đại học của hoa hậu Mỹ Linh là 21.

Năm 2014, thì trường Đại học Ngoại thương ở Hà Nội lấy điểm của khối D1 thấp nhất đó là 22. Vì lẽ đó, nhiều người đã thắc mắc vì sao Đỗ Mỹ Linh chỉ đạt 21 điểm mà cô vẫn đậu đại học.

Về sự việc này, thì Đỗ Mỹ Linh xác nhận đúng là cô chỉ thi được 21 điểm. Tuy nhiên thì sau khi phúc khảo, điểm văn của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từ 6 lên 6,75 và đã được làm tròn thành 7. Vì vậy, cho nên cô vừa đủ điểm sàn đậu vào trong khoa Quản trị kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.