Người yêu đã sốc nặng khi mà biết Hương Giang Idol từng là trai

Để trở thành một cô gái như là ngày hôm nay, thì Hương Giang Idol cũng đã trải qua được một hành trình gian nan, và đau đớn từ tinh thần cho đến thể xác. Người đẹp  đã bảo mình có cảm giác như là được tái sinh từ địa ngục. Nhưng Người yêu đã sốc nặng khi mà biết Hương Giang Idol từng là trai

Người yêu đã sốc nặng khi mà biết Hương Giang Idol từng là trai

nguoi-yeu-da-soc-nang-khi-ma-biet-huong-giang-idol-tung-la-trai

Ký ức xưa ám ảnh đến mức cô nhất quyết đã  lãng quên và từ chối sử dụng cái tên thật Nguyễn Minh Hiếu ở trong mọi tình huống có thể. Cô đã bảo: “Tôi bây giờ là một cô gái rồi, đừng bắt tôi dùng cái tên con trai nữa”.

Một mình đã sang Thái Lan giải phẫu thay đổi giới tính

- Để mà trở thành cô xinh đẹp như là hiện tại, chắn chị cũng đã phải trải qua quá trình không dễ dàng?

– Đó là một quá trình rất là dài và tranh đấu rất khủng khiếp. Nhiều đêm tôi đã khóc hết nước mắt vì khá tủi nhục và sự dè bỉu của mọi người. Từ năm cấp ba, thì tôi đã bắt đầu yêu mến cậu bạn cùng lớp. Vì thế, tôi đã càng muốn mình thay đổi để mà trở nên nữ tính, là con gái ở trong mắt cậu ấy. Tôi đã bắt đầu để tóc dài, và dành tiền mua từng cây son, kẻ mắt, mascara. Tôi đã còn nhớ bộ đầm voan màu hồng sặc sỡ lần đầu tiên mua được, kết hợp cùng với đôi giày 5 phân màu bạc. Đến giờ, thì tôi vẫn còn giữ bộ đầm cũng như là nhớ mãi cảm giác hạnh phúc khi mà diện nó.

Tôi đã biết mình hồi ấy trông khá kỳ cục lắm, người ta đã nhận ra ngay là con trai giả gái. Ba mẹ tôi cũng đã rất khó chịu vì thấy con ăn mặc kỳ dị. Tôi đã nhủ thầm, phải chịu đựng, và quyết tâm, phải chấp nhận bị dè bỉu trước rồi mới đến quả ngọt.

Dần dần, người ta đã nhìn vào và ngờ ngợ, không biết là trai hay là gái, cho đến khi mà tôi chịu khó chăm chút hơn, ít ai đã biết tôi từng là con trai nữa. Dù vậy, thì tôi vẫn cần đi giải phẫu để mà được sinh ra lần nữa, để trở về đúng với giới tính của chính mình.

Hương Giang Idol

- Chị cũng đã chuẩn bị tinh thần như thế nào trước khi chị sang Thái Lan giải phẫu?

– Thú thật, tôi đã không phải là một người suy tính quá nhiều. Mấy năm trời dành dụm tiền, đến khi mà thấy đủ thì tôi đi. Sang Thái, tôi đã bắt taxi đến địa chỉ của vị bác sĩ mà bạn bè đã giới thiệu. Sau khi khám, bác sĩ đã nói ông rất bận, chỉ còn lịch trống lúc sáu giờ tối hôm đó, nếu tôi đồng ý thì sẽ tiến hành luôn. Tôi đã không còn lựa chọn nào khác, đặt bút ký và đã ngồi chờ đợi. Suốt mấy giờ đó, tôi như là người vô hồn.

Tôi sợ. Cảm giác mọi thứ đã diễn ra quá nhanh. Rồi tôi đã nghĩ hay là mình bỏ không làm nữa, mình sẽ lại trở về, diện những bộ váy đẹp, và những đôi giày kiêu sa. Tôi đã lại tự trấn an, nếu không trải qua lần này, tôi đã vĩnh viễn không thể nào trở thành được một cô gái đúng nghĩa, không thể nào yêu trọn vẹn như là mơ ước bấy lâu. Tôi phải làm.

- Tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật lớn ấy, thì cảm giác của chị như thế nào?

– Tôi đã mở mắt ra và đã tự nhủ, mình vẫn còn sống. Cuối cùng thì cũng xong rồi. Suốt một tuần sau đó, khi mà thuốc mê tan đi, tôi đã vẫn chưa hoàn toàn tỉnh táo và ý thức rõ ràng về mọi thứ. Những cơn đau kéo đến nhưng tôi đã bình thản đón nhận vì biết rằng đó là cái giá phải trả để tái sinh lần nữa.

Tôi đã trở về nhà, mẹ tôi  đã giấu tôi ở trên lầu để mà âm thầm chăm sóc, không cho bố biết về chuyện giải phẫu. Trải qua chuyện đó, tôi đã nhận ra, dù mình có là một quái thai, thứ kỳ dị mà cả thế giới quay lưng thì mẹ đã vẫn ở bên với tình yêu vô điều kiện. Vì vậy, tôi đã càng tự nhủ mình phải mạnh mẽ vượt qua cơn đau, để trở thành người con gái thật sự.

Dáng vẻ mới giúp Hương Giang Idol tự tin sống và yêu.

Cuộc đời Hương Giang Idol sang trang mới

- Thời gian đầu sống với một vẻ ngoài hoàn toàn là nữ, chị cũng đã thực sự hạnh phúc?

– Tôi  đã hạnh phúc lắm và rất là thích đi ra ngoài để mà mọi người chiêm ngưỡng mình. Chưa từng tận hưởng cảm giác yêu đương nên khi mà đã là một cô gái, tôi đã tha hồ lao vào những cuộc yêu. Không có chàng trai nào đã nhận ra tôi từng là con trai. Khi tôi xuất hiện, người ta đều trầm trồ về một cô gái xinh đẹp.

- Không nói với người yêu về việc chuyển giới, chị đã có nghĩ nếu biết được, họ có thể sẽ rất thất vọng?

– Khi mà tham gia chương trình Vietnam Idol năm 2012, để cả nước biết những bí mật của mình, tôi cũng đã đắn đo rất nhiều. Khi sự thật được phơi bày, hầu hết những bạn trai cũ của tôi rất là sốc. Cuộc sống của tôi cũng bị đảo lộn vì trước đó thì mọi người đều xem tôi là một cô gái thực sự. Biết tôi là một người chuyển giới, họ có cái nhìn e dè, soi mói hơn.

- Với Criss, người yêu hiện tại của chị, thì sao?

– Giữa chúng tôi đã có thể nói là nhân duyên. Tôi đã không bao giờ nghĩ mình sẽ lại yêu một người đàn ông như là Criss. Trước đó, tôi đã luôn được bạn trai yêu chiều nhưng Criss lại thuộc týp đàn ông khô khan, không lãng mạn. Anh ấy rất là lịch sự, biết cách làm hài lòng mọi người trong cuộc sống hàng ngày

Criss đối với tôi cũng đã chẳng đặc biệt hơn vì anh đã không biết nói lời hoa mỹ, ngọt ngào. Lúc đầu tôi đã buồn lắm, nhưng mà  sau đó tôi nghĩ, Criss cũng đã hy sinh vì tôi nhiều và anh ấy đã rất thật lòng, điều đó mới là quan trọng.

Sau chương trình Cuộc đua kỳ thú, thì thật may là tôi đã có chuyến lưu diễn ở Canada nên lại có dịp đoàn tụ với anh ấy. Chúng tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp: Criss nấu cho tôi, đưa đi chơi…

Cô cũng đã tìm được người đàn ông yêu thương mình thật lòng, Cris Lai. Anh đã không quan tâm đến quá khứ và đã sẵn sàng cùng với Hương Giang Idol vun đắp cuộc sống ở trong tương lai.

- Criss có ngại chuyện chị là người chuyển giới không?

– Giữa chúng tôi thì không phải tình yêu sét đánh. Tình cảm đã nảy sinh sau những đụng chạm, gần gũi, sau những giọt nước mắt và cả mệt mỏi có nhau. Criss có lẽ không thấy vấn đề chuyển giới là quan trọng.

– Dù vậy, yêu xa là một thử thách không nhỏ…

– Đây là lần đầu tiên tôi đã yêu xa, nói thật nhiều lúc thấy rất là nản vì khi mình cô đơn, buồn bã lại không có người yêu ở bên cạnh. Criss là người kiệm lời nên chúng tôi đã ít trò chuyện qua Facetime mà chủ yếu nhắn tin hỏi han. Tôi sẽ tìm kiếm khá nhiều cơ hội để mà sang Canada diễn kết hợp thăm Criss. Anh ấy cũng đã sắp xếp để mỗi năm về thăm tôi vài tháng. Trước mắt cứ thế đã vì ai cũng rất bận rộn.

– Xin cảm ơn và chúc Hương Giang luôn hạnh phúc!