Nhan sắc bạn gái mới của rapper Tiến Đạt

Bạn bè Tiến Đạt đã cho hay sau khi anh chia tay Hari Won, anh đang hẹn hò cùng với Milan Phạm (Phạm Trà My) đã khoảng vài tháng nay. Cùng ngắm Nhan sắc bạn gái mới của rapper Tiến Đạt

Nhan sắc bạn gái mới của rapper Tiến Đạt

nhan-sac-ban-gai-moi-cua-rapper-tien-dat

Xem thêm

Bạn bè Tiến Đạt đã cho hay sau khi chia tay Hari Won, anh đang hẹn hò cùng với Milan Phạm (Phạm Trà My) khoảng vài tháng nay.

Những ngày gần đây, thì thông tin Tiến Đạt đã hẹn hò Phạm Trà My được bạn bè anh đã chia sẻ trên trang cá nhân. Không lên tiếng về tin đồn tình cảm, họ đã chọn cách bên nhau lặng lẽ. Trung tuần tháng 9, hai người cùng nhau trải qua 13 ngày tu tập ở tại Ấn Độ. Hình ảnh của họ cũng đã được đăng tải ở trên mạng xã hội, do đó, Milan đã nhanh chóng được dư luận chú ý nhờ mác “bạn gái Tiến Đạt”. Tuy nhiên, từ trước khi quen anh, cô đã là một gương mặt quen thuộc ở  trong showbiz.

Phạm Trà My sinh vào năm 1990 ở tại TP.HCM. Cô đã được chú ý nhờ vào những bức ảnh đẹp ở trên mạng từ vài năm trước. Tốt nghiệp trường RMIT, Trà My đã có sở thích du lịch nhiều nơi ở trên thế giới. Cô đã từng dừng chân ở tại Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Nepal, Pháp, Tây Ban Nha, Nga. “Chỉ cần có thời gian, mình lại xách hành lý lên đường”, cô đã chia sẻ.

Ngay từ khi khởi nghiệp, bạn gái của Tiến Đạt đã ghi điểm nhờ vào vẻ ngoài thanh tú. Cô còn đã tạo ra được màu sắc khác khi mà tham gia cùng nhóm hài của Phở đặc biệt. Trà My đã có thể nói 4 ngoại ngữ: tiếng Nga, Anh, Tây Ban Nha và Hàn Quốc.

“Bí quyết của mình là chăm chỉ để xem phim, nghe nhạc và ghi chép tài liệu. Mình cũng rất thích trò chuyện cùng với các bạn nước ngoài”, cô chia sẻ.

Bên cạnh công việc người mẫu,thì cô có dịp thử sức với diễn xuất. Trà My đã từng xuất hiện ở trong MV Anh đã biết của Dương Triệu Vũ. Gần đây, cô đã tập trung sang lĩnh vực kinh doanh, phân phối độc quyền cho một thương hiệu mỹ phẩm.

Trà My là tín đồ của thời trang và mỹ phẩm. Cô đã từng chia sẻ về bộ sưu tập 20 mascara mắt, son gần trăm màu, 15 loại phấn khác nhau. Một mẫu túi do cô đã chia sẻ ở trên trang cá nhân của Chanel cũng có giá lên đến 100 triệu đồng hay nhẫn ngọc trai đã được mua với giá 50 triệu đồng.

Nhiều người đã cho rằng bí quyết khiến cho cô đánh gục trái tim Tiến Đạt là sự biến hóa hình ảnh. Cô đã luôn mang đến sự mới lạ và cá tính khi xuất hiện. Trước Trà My, sau khi chia tay giọng ca Anh cứ đi đi, Tiến Đạt đã vướng tin đồn hẹn hò người mẫu Mâu Thủy và ca sĩ Minh Thư. Tuy nhiên, anh đã khẳng định Minh Thư và Mâu Thủy chỉ là bạn thân thiết.