Những điều chưa biết về Ngô Thanh Vân mà khán giả không nên bỏ qua

Những điều chưa biết về Ngô Thanh Vân – Những thông tin sắp chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn hiểu hơn về nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng Ngô Thanh Vân!

Những điều chưa biết về Ngô Thanh Vân

Con người thật của Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân từng chia sẻ chị là một con thiêu thân trong công việc, khi đã làm thì dốc hết sức mình, để sản phẩm có thể tốt nhất. Chính vì thế không trách được việc bản thân khó tính và khó khăn với người xung quanh. Vì thế mà người trong công ty hay đoàn phim vẫn hay gọi tôi vui là “Ngô Thị Hành” vì tôi thường “hành sát nút”. Nhưng cũng “rất đàn bà” với các sở thích như đi mua sắm, thiền và đọc sách.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, 5-6 năm rồi chị chưa rung động với ai. Ngô Thanh Vân không biết trả lời thế nào khi mọi người cứ hỏi về chuyện lấy chống. Tuy nhiên, chị nghĩ “nếu lấy chồng về chắc cũng chỉ… để đó chứ không biết làm gì”. Bởi chị dành đến 90% thời gian hiện tại đã dành cho công việc, 10% còn lại thật sự để nghỉ ngơi, đọc sách, gặp gỡ bạn bè.

Mẫu đàn ông của Ngô Thanh Vânnhung-dieu-chua-biet-ve-ngo-thanh-van

Người đàn ông của Vân phải đủ sự tinh tế để biết khi nào Vân vui, khi nào buồn và người đó cần trân trọng cũng như chấp nhận công việc của Vân như một phần cuộc sống của họ. Vân ngưỡng mộ tính cách quyết đoán của người đàn ông, phong thái đĩnh đạc, dám nói dám làm và chịu trách nhiệm với những gì mình quyết định. Nhưng thú thật là cũng 5,6 năm rồi Vân chưa trải nghiệm lại cảm giác này.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì các bạn sẽ hiểu hơn về Ngô Thanh Vân và thêm yêu quý ủng hộ chị.

Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trấn Thành

Thông tin về ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm