Những điều thú vị về ca sĩ Bae Suzy

Những điều thú vị về ca sĩ Bae Suzy – Suzy Bae là một nữ ca sĩ đại diện đồng thời cũng chính là main vocalist của một nhóm nhạc girl group Miss A, cô bé cũng có một giọng ca ngọt ngào và ấm áp

Ca sĩ Bae Suzy là ai?

Tiểu sử ca sĩ Bae Suzy

Mẹo hay làm đẹp

Những điều thú vị về ca sĩ Bae Suzy

nhung-dieu-thu-vi-ve-ca-si-bae-suzy

Làm người mẫu ảnh từ khi được 15 Tuổi

Suzy đã từng làm người mẫu ảnh một fashion shopping mall khi cô chỉ mới 15 tuổi. Suzy đã từng tâm sự rằng khi cô còn là một cô bé học sinh trung học, cô cũng thường làm thêm với tư cách là một người mẫu ảnh cho những sản phẩm quần áo thanh thiếu niên và cũng đồng thời ấp ủ ước mơ sẽ trở thành một ca sĩ thần tượng, do vậy cô cũng thường lân la cùng với bạn bè đến các phòng karaoke sau giờ học, và điều này đã khiến cho ba cô không vui.

Một giọng ca ấm áp và rất ngọt ngào

Cô nàng ca sĩ Suzy là một gương mặt đại diện đồng thời cũng là main vocalist của girl group Miss A, cô bé có một giọng ca ngọt ngào và rất ấm áp. Hãy lắng nghe về giọng hát ngọt ngào của cô bé ở trong bản cover “Someone Like You” của Adele này nhé.

Là nữ nghệ sĩ đầu tiên chiến thắng ba giải thưởng Popularity Award

nhung-dieu-thu-vi-ve-ca-si-bae-suzy-1

Suzy chính là nghệ sĩ nữ đầu đầu tiên giành chiến thắng giải thưởng Popularity Awards ở cả ba lĩnh vực là K-pop, K-drama và phim điện ảnh. Cô đã nhận giải thưởng này trong lĩnh vực K-Pop cùng với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc Miss A, trong lĩnh vực phim điện ảnh dành cho bộ phim Architecture 101 và trong lĩnh vực K-Drama cùng với vai diễn là một nữ ca sĩ đầy tài năng Ko Hye Mi trong phim ca nhạc học đường Dream High năm 2011.

Là một cô nàng rất hay cười

Bae Suzy là một cô bé vui tính và cũng rất thích cười, và khi cô cười thì luôn hết cỡ và trông rất hài hước theo một cách rất đáng yêu. Suzy đã từng tâm sự trong một lần phỏng vấn: “Nhân viên đại diện của tôi cũng rất dễ tính nhưng mà có nhiều lần họ lại thường khuyên tôi đừng nên cười quá lớn như vậy…”. Và đây là chính lý do vì sao:

Là bạn thân với mỹ nam ngoài hành tinh Kim Soo Hyun

nhung-dieu-thu-vi-ve-ca-si-bae-suzy-2

Suzy đã vào vai Ko Hye Mi, là một nữ sinh viên trong lớp của vị giáo sư ngoài hành tinh điển trai Do Min Joon (do Kim Soo Hyun thủ vai) trong một bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới, phân đoạn xuất hiện của cô lại khá dễ thương khi cả hai người vô tình gặp nhau ở trong công viên khi mà Do Min Joon lại đang giận hờn Minh Tinh Trái Đất Cheon Song Yi (do Jeon Ji Hyun thủ vai), những lời tán tỉnh của Hye Mi đã dành cho ngài giáo sư đẹp trai cũng đã làm cơn ghen tuông của Song Yi lại tăng lên tột đỉnh.

Suzy và Kim Soo Hyun đã trở thành bạn thân của nhau sau khi bộ drama Dream High, trong SBS Gayo Deajeon (sự kiện âm nhạc thường niên lớn nhất ở Hàn Quốc) cô cũng đã mời Soo Hyun đến dự, và quả thật anh ấy cũng đã đến để mà cổ vũ cho người bạn thân của mình.

Từng diễn 5 cảnh hôn nhau

nhung-dieu-thu-vi-ve-ca-si-bae-suzy-3

Cho đến nay Suzy cũng đã đóng tổng cộng 5 cảnh kiss môi cùng với Kim Soo Hyun và Ok Taec Yeon trong Dream High, cùng với Lee Jae Hoon trong Architecture 101, cùng với Gong Yoo trong Big và đã vào 2013 cô đã hôn Chàng Rể Quốc Dân Lee Seung Gi trong Gu Family Book.

Phương tiện di chuyển của Suzy chính là một chiếc BMW Mini Cooper

Chiếc xe cũng rất đáng yêu như là chủ nhân của nó vậy, Suzy cũng đã tự thưởng cho bản thân món quà này trước lúc cô bước sang tuổi 20. Ngoài ra, cô bé cũng đã mua cho ba một chiếc xe hơi mới và đã mở cho mẹ một quán cà phê bằng một số tiền dành dụm của mình kể từ sau khi debut. Quả là một cô bé rất hiếu thảo.