Những hình ảnh của Tiên Tiên lúc tóc dài

Tiên Tiên lúc tóc dài – Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những hình ảnh của ca sĩ Tiên Tiên thời cô nàng còn để tóc dài.

Tiên Tiên lúc tóc dài

Chị Tiên Tiên để tóc dài, tham gia trong cuộc thi “The Voice”… trước khi trở thành là 1 nhạc sĩ, ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến.

Tiên Tiên cũng là nhạc sĩ, ca sĩ được rất nhiều khán giả quan tâm, yêu mến ở trong 1 vài năm trở lại đây. Chị chính là tác giả của nhiều bản hit đình đám như: “Giữ em đi”, “Say You Do”, ca khúc “Vì tôi còn sống”…

tien-tien-luc-toc-dai1

Thời chưa ai biết đến, thì Tiên Tiên sở hữu ngoại hình dễ thương với một mái tóc dài đầy nữ tính.

tien-tien-luc-toc-dai2

Chị cũng thử sức cũng với cuộc thi “The Voice” năm 2013 nhưng chị không đạt được thành tích cao dù sở hữu được một giọng hát chứa đầy tiềm năng.

Ngoài tính cách nhí nhảnh và ngoài niềm đam mê ca hát, thì ít ai biết rằng Tiên Tiên đã từng có thời gian bị trầm cảm, lại thường xuyên nhốt mình trong phòng để đọc sách và chơi guitar.

Sau khi vượt qua được tất cả và theo học ở tại môi trường đào đạo âm nhạc chuyên nghiệp, thì chị Tiên Tiên đã bắt đầu lấn sâu vào trong làng giải trí nhờ độ phủ sóng của chính ca khúc tự sáng tác.

Trờ thành một “hiện tượng âm nhạc” qua các bài hát truyền được cảm hứng cho hàng triệu người nghe, Tiên Tiên cũng đã dần xây dựng được hình tượng của 1 cô gái tomboy và cá tính.

Không chỉ để mái tóc ngắn xù, chị Tiên Tiên còn ưa chuộng mặc các bộ trang phục tomboy rất năng động.

tien-tien-luc-toc-dai3

Dù “lột xác” hoàn toàn so với ngày xưa, song nữ ca sĩ “My Everything” vẫn giữ tính được cách vui vẻ và nhí nhố.

tien-tien-luc-toc-dai4

Với định hướng âm nhạc khá rõ ràng, mang màu sắc riêng biệt, trong thời gian vừa qua, Tiên Tiên cũng đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín ở ngay trong nước.