Những lời tự sự ca sĩ Akira Phan

Ca sĩ Akira Phan người mà luôn khá kín trong đời sống riêng tư của m ình. Ít ai biết về anh về  tình cảm hay gia đình của anh. Bài phỏng vấn sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về anh

Phỏng vấn trực tiếp ca sĩ Akira Phan 

ca-si-akira-phan

 

Mỗi khi tôi đứng trước khán giả,thì tôi luôn cố gắng để đem lại tính giải trí, mất hình tượng cũng được, miễn là khán giả có những tràng cười được thoải mái” – Akira Phan.

- Hiện tại thì chắc hẳn anh đang rất bận rộn với những tour lưu diễn?

Đúng vậy, hiện tại thì tôi đang trong tour diễn 2 tháng xuyên việt từ 29 Tết đến vào đầu tháng 4. Sau đó thì tôi sẽ nghỉ ngơi khoảng chừng nửa tháng, đưa gia đình tôi đi du lịch vì Tết tôi đã không ở bên cạnh gia đình nhiều rồi. Sau đó tôi sẽ tiếp tục nhận lời để lưu diễn đến miền Bắc. Song song đó là những kế hoạch làm album mới của tôi. Sau khi sản phẩm này sẽ được ra mắt, tôi sẽ lại tiếp tục tour diễn tại Mỹ.

- Dường như đó là một nghịch lý khi anh không phải là cái tên hot trên truyền thông nhưng anh lại rất đắt show diễn?

Từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, tôi đã nhận thấy rằng con đường mình đi khá là may mắn. Ra album đầu tiên thì tôi đã nổi lên như là một hiện tượng mới, album thứ 2 đã giành giải album yêu thích. Hơn thế nữa, thì mỗi khi lên sân khấu, thì tôi lại thường diễn trò,và hay  chọc cười cho mọi người nên được khán giả rất yếu quý.

Anh Chí Tài đã nói vui là thôi diễn chung với ca sĩ Akira Phan thì đi về thôi chứ Aki lại vừa hát hay vừa tấu hài hết rồi, thì mình còn diễn gì nữa. Mỗi khi tôi đứng trước khán giả, tôi đã luôn cố gắng để đem lại tính giải trí,và bất chấp tôi mất hình tượng cũng được, miễn là khán giả có những tràng cười rất thoải mái.

Bầu show đã thấy được sức hút nên đã mời tôi đi diễn nhiều. Hơn thế nữa, tôi lại là người rất tham công tiếc việc nên ai mời là tôi nhận lời hết. Khi nhận show liên tục, tôi lại ít có thời gian để lên truyền hình, trả lời với báo chí…  nên tên tuổi của tôi không hot trên truyền thông cũng đúng.

- Khi đã có khán giả riêng của mình, liệu có phải đây là lúc mà anh đẩy mạnh tên tuổi trên mặt báo?

Tôi đến với nghệ thuật bằng niềm đam mê, nhỏ tuổi tôi đã thích ca hát và nhảy múa, nên giờ có được một sự nghiệp như thế này là tôi đã hạnh phúc lắm.

Thời điểm này, thì tôi muốn sự nghiệp của mình đi vào đường lối chính thống nên tôi muốn tìm một ekip tốt, và đưa ra được những dự án, kế hoạch, giúp tôi trau chuốt lại hình ảnh của mình, và giúp tôi xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn để nhiều người sẽ không nghĩ là tôi đã giải nghệ rồi nữa.

- Scandal là con đường tốt nhất để hâm nóng lại tên tuổi của mình trong showbiz?

chieu-cao-cua-akira-phan

Scandal là một con dao 2 lưỡi. Từ trước đến nay thì tôi đã chưa từng dính một vụ scandal nào. Những chương trình từ thiện thì tôi đều được ưu tiên nhận. Nhưng những dự án tốt thì người ta lại không chú ý, còn tin xấu thì mọi người lại truyền nhau nhanh lắm.

Nên scandal, tôi đồng ý là làm nóng lại tên tuổi của nghệ sĩ, nhưng hình ảnh của họ sẽ xấu đi mà không có cách nào để làm sạch lại được.

Thế nên tốt nhất là mình vẫn đi con đường bình thường. Có gì nói đó, sai thì lại nhận sai, đúng thì bảo vệ ý kiến của mình, mọi thứ còn lại để cho khán giả đánh giá và họ định đoạt.

- Nhưng dù muốn hay không thì anh cùng  đã gặp phải scandal đó thôi, và scandal đó đã có tác động thế nào đến cuộc sống của anh?

Qua sự việc vừa rồi, nếu có ảnh hưởng đi thì đó chỉ là mất lòng gia đình, bạn bè của phía bên kia thôi. Nhưng người nghệ sĩ là làm dâu trăm họ, nên mình cứ làm những gì đúng với lương tâm mà thôi. Còn ai ghét ai xấu,thì mình cũng chẳng cấm được.

- Chạy show ngày này qua tháng khác như vậy, còn chuyện tình cảm của anh hiện giờ như thế nào?

Tính ra mình cũng đã nửa đời người rồi nên cũng không lo. Là con một, lại là đứa cháu đích tôn nữa nên lại càng lo hơn. Nhưng tôi quan niệm là khi nào mình giàu có, và đủ khả năng lo được cho vợ con thì tôi mới lập gia đình.

Tiếp theo nữa,thì  gia đình là chuyện cả đời, tôi tìm được một người chung sống suốt quãng đời còn lại là không dễ dàng gì, phải tìm được motojt người hợp tính cách, biết hi sinh cho mình, đó không phải là chuyện một sớm một chiều được đâu

Xem thêm

Mẹo hay làm đẹp

Chiều cao của Akira Phan

Tiểu sử của Ca sĩ Akira Phan