Những mẹo giảm cân dân gian hiệu quả nhất

Mẹo giảm cân dân gian – Mẹo giảm cân dân gian hiệu quả và an toàn nhất đó là từ thực phẩm rau. Rau chính là một món ăn hằng này không thể nào thiếu ở trong những bữa cơm của mỗi gia đình người Việt Nam, ngoài tác dụng sẽ giúp làm mát, giúp giải độc cho cơ thể, để chăm sóc cho hệ tiêu hoá thì gần đây rau còn được rất nhiều người sử dụng như là một thực phẩm giúp cho việc giảm cân cực kỳ hiệu quả cho các chị em phụ nữ.

Những mẹo giảm cân dân gian hiệu quả nhất

Các công dụng của rau giúp bạn giảm cân cực kỳ hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về chính vấn đề này! Các bạn cùng xem nhé!

nhung-meo-giam-can-dan-gian-hieu-qua-nhat1

Rau chính là một nguồn protein tốt.

Hầu hết thì mọi người nghĩ rằng “thực phẩm protein” chính là thịt và sữa. Người mua hàng họ hiểu biết cũng chỉ hiểu rằng những loại đậu chính là một nguồn tuyệt vời của protein. Rất ít người họ nhận thức được rằng rau ít calo nhưng cũng có rất nhiều loại rau có chứa protein. Điển hình như là rau xà lách cũng chứa được một khối lượng protein khá cao.

Vì xà lách có chứa nhiều chất xơ và chứa nhiều protein (khoảng 300 calo), rất là khó khăn để ăn nhiều món salad rau trộn này. Trong thực tế, thì để có được 300 calo, các bạn cần phải ăn 20 khẩu phần (đó chính là 40 cái xà lách). Nếu như bạn muốn giảm cân nhiều hơn thì các bạn nên kết hợp cùng với một số loại rau khác để mà không cảm thấy khó ăn.

nhung-meo-giam-can-dan-gian-hieu-qua-nhat2

Một trong các loại rau tốt cho việc giảm cân đó chính là bông cải xanh. Một bông cải xanh nhỏ cũng chứa khoảng 30 calo. Trong nó có 2,5 gram protein và chứa 2 gram chất xơ. Bây giờ thì so sánh với một đồ ăn vặt ta sẽ thấy đồ ăn vặt không hề lành mạnh có chứa các chất béo gây ra được một phản ứng đói không tốt cho chính chiến lược giảm cân của chính bạn. Thay vào đó, thì bạn hãy thưởng thức một lượng lớn có khoảng 3 bông cải xanh. Nó sẽ giúp cho bạn ngăn chặn được cơn đói và cung cấp được nhiều calo cho cơ thể.

Còn cần tây thì sao? Hầu hết mọi người đều nghĩ về nó như là một gia vị cho những món xào. Và họ nghĩ cần tây sẽ không thể chứa protein hoặc là chất xơ. Nhưng trong thực tế, thì nó có chứa 2 gram chất xơ và có gần 1 gram protein (chứa khoảng 19 calo). Vì vậy, rất tốt khi các  bạn thêm nó vào trong thực đơn giảm cân của bạn.

Đậu có rất nhiều calo, nhưng chúng cũng chính là một nguồn tuyệt vời cung cấp protein. 1 bát đậu đen đã nấu chín nó có chứa 15 gram chất xơ và chứa 15 gram protein cho 230 calo.