Những người tình tin đồn điển trai của Yoona

Những người tình tin đồn điển trai của Yoona – Trước khi Yoona xác nhận về hẹn hò cùng với Lee Seung Gi, là một thành viên xinh xắn của nhóm SNSD cũng sẽ không ít lần đã bị vướng tin đồn hẹn hò cùng với đàn anh Psy, và là bạn diễn Jang Geun Suk…

Người yêu của Yoona là ai?

10 điều thú vị về cô nàng Yoona bạn cần biết

Mẹo hay làm đẹp

Những người tình tin đồn điển trai của Yoona

Mùa hè vào năm 2012, khi cùng với nhau đóng bộ phim truyền hình là Love Rain, thì Yoona và nam diễn viên kiêm ca sĩ Jang Geun Suk cũng đã nảy sinh mối quan hệ thân thiết, cũng như dấy lên nghi vấn hẹn hò.

nhung-nguoi-tinh-tin-don-dien-trai-cua-yoona

Là người đại diện của Jang Geun Suk cũng đã phải đính chính cùng với người hâm mộ rằng: “Họ cũng đã không ngừng cười vui mỗi lúc ở bên cạnh nhau. Tôi nghĩ đó cũng chính là lý do vì sao họ lại bị hiểu nhầm là người yêu”.

Ở trong chương trình Happy Together 3 đã được diễn ra vào đầu tháng 12 năm ngoái, Yoona cũng đã lên tiếng chính thức về việc scandal khi hẹn hò cùng với thành viên Taecyeon của nhóm nhạc 2AM sau khi họ cũng đã bị chụp ảnh đeo một chiếc nhẫn cũng sẽ khá giống nhau.

nhung-nguoi-tinh-tin-don-dien-trai-cua-yoona-1

Cô đã giải thích: “Chỉ vì có một chiếc nhẫn mà scandal đã nảy sinh giữa tôi và Taecyeon của nhóm 2PM. Đó chính là chiếc nhẫn mà mẹ anh ấy đã tặng, hoàn toàn lại khác với nhẫn của tôi. Đây cũng chỉ là sự hiểu nhầm”. Năm 2010, họ cũng đã từng một lần bị đồn hẹn hò.

Nam ca sĩ Seo In Guk cũng đã từng vướng vào scandal cùng với Yoona, đặc biệt đó là bức ảnh thân mật của 2 ngôi sao đã đi xem bóng chày vào năm 2012.

nhung-nguoi-tinh-tin-don-dien-trai-cua-yoona-2

“Tôi cảm thấy vô cùng hối tiếc bởi vì Yoona quá xinh đẹp. Chính vì thế mà cô ấy đã bị rơi vào tin đồn tình cảm đầu tiên đối với tôi, điều này khiến cho tôi biết ơn nhưng mà cũng hối tiếc. Yoona chính là người có trái tim ấm áp, tôi cũng đã nhắn tin xin lỗi và cô ấy cũng đã trả lời ‘Sẽ ít áp lực hơn nếu như chúng ta thực sự hẹn hò cùng với nhau ấy nhỉ’”. – Seo In Guk nói.

Nghi án Yoona đang hẹn hò Donghae của Super Junior đã từng là đề tài nóng hổi ở trong cộng đồng fan Kpop. Từ những ngày còn chính là thực tập sinh, 2 ca sĩ cũng đã bị đồn yêu nhau, cho đến khi nổi tiếng, họ đã bị các fan bắt gặp cùng dùng cùng loại điện thoại, quần áo, và phụ kiện trông giống nhau.

nhung-nguoi-tinh-tin-don-dien-trai-cua-yoona-3

Thậm chí có chương trình Idol Love Scandal cũng đã thống kê, mối tình tin đồn của Yoona và Donghae đã xếp thứ 7 trong top 10 cặp đôi tin đồn của Kpop lại có khả năng hẹn hò thật ngoài đời.

Tuy nhiên thì scandal nghi vấn về tình cảm lớn nhất của thành viên SNSD chính là vào tháng 11/2012, giới truyền thông Trung Quốc đã đưa tin rằng nam ca sĩ nổi tiếng Psy đang ngoại tình cùng với chính Yoona.

Thông tin này như là một cú sốc đối với những người hâm mộ của 2 ngôi sao. Nhưng mà ngay sau đó, tin đồn thất thiệt đã nhanh chóng bị vạch mặt.