Những scandal là do Linh Ka bịa đặt và dựng chuyện để câu view

Những scandal là do Linh Ka bịa đặt và dựng chuyện để câu view – Mới đây Chi Bé là người bạn thân thiết của Linh Ka cũng tiết lộ về những scandal đang rộ lên trong thời gian gần đây. Chi Bé cho hay “Những scandal là do Linh Ka bịa đặt và dựng chuyện để câu view”, đọc mà lại thấy choáng.

Scandal của Hot girl Linh Ka

Linh Ka muốn trở thành nữ doanh nhân thay vì gia nhập showbiz

Mẹo hay làm đẹp

Những scandal là do Linh Ka bịa đặt và dựng chuyện để câu view

Chi Bé đã chia sẻ rằng: “Em là bạn thân nhất và cũng chính là người hiểu Linh Ka nhất, những scandal đó chính là do bịa đặt và dựng chuyện nhằm để mà câu view.”

nhung-scandal-la-do-linh-ka-bia-dat-va-dung-chuyen-de-cau-view

Chi Bé – có tên đầy đủ đó là Đào Kim Chi, được sinh vào năm 2002. Hiện tại, cô cũng đang là hot teen Hà Thành, là một hot facebook cùng với đến vài trăm người theo dõi. Cô bé lại thường được bắt cặp ở trong MV cùng với Long Bi, đã khiến cho nhiều bạn trẻ đã nghi ngờ rằng hai người có mối quan hệ trên cả mức bạn bè.

Cùng chúng tôi trò chuyện cùng với Chi Bé để mà hiểu hơn về cô nàng nhé!

– Có bao giờ bạn nghĩ rằng bản thân sẽ trở thành một hot teen ở trong tương lai?

– Ước mơ trở thành một hot teen của mình cũng đã có từ lâu. May mắn mình cũng đã có cơ duyên gặp được Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi, anh Gấu và cùng với nhau nổi tiếng. Chắc chắn rằng trong cả hiện tại và tương lai, mình cũng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này.

– Việc cô trở thành một hot teen có sự ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn không?

– Cũng có ảnh hưởng một chút, nhưng mình luôn cố gắng sẽ sắp xếp sao cho hợp lý, để mà không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của mình. Thật may mắn khi mà bố mẹ cũng sẽ luôn ủng hộ mình theo con đường này.

nhung-scandal-la-do-linh-ka-bia-dat-va-dung-chuyen-de-cau-view-1

– Nhiều hot teen đã than phiền rằng cuộc sống của họ đã gặp phải những phiền toái bởi vì bị chú ý, soi mói… Còn bạn thì như thế nào?

– Chắc chắn là có, nhưng mà mình cũng sẽ không quá quan tâm tới những phiền toái đó. Khi có được lời chê bai hay góp ý, mình cũng sẽ xem xét, cố gắng để tiếp thu và thay đổi. Cùng với những lời lẽ bất lịch sự, và khiếm nhã, thì mình sẽ block người đó.

– Có người đã cho rằng Linh Ka dùng scandal để nổi tiếng hơn. Bạn sẽ nghĩ sao về điều này?

– Bạn chính là bạn thân nhất và cũng hiểu rõ Linh Ka nhất, những scandal chính là do bịa đặt và đã dựng chuyện để câu view. Bản thân Linh Ka cũng không hề tạo dựng hay là muốn có các scandal đó. Và mình cũng không nghĩ rằng những scandal giúp cho Linh Ka nổi tiếng hơn.

– Khi mới trở thành một hot teen, mình cảm thấy như thế nào khi đọc được các lời lẽ nặng nề, thậm chí còn mang tính chất xúc phạm?

– Lúc đầu thì mình cảm thấy rất buồn, thậm chí cũng đã bị sốc và sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Sau khoảng một thời gian, có rất nhiều bạn cũng đã động viên, và khích lệ mình. Chính điều đó giúp cho mình vượt qua tất cả. Bây giờ, khi mà đọc các lời lẽ không đúng sự thật, và mình cũng sẽ không bận tâm nữa.

– Nhiều người đã cho rằng nổi tiếng từ muvik cũng không phải là tài năng. Mình có đồng ý đối với quan điểm đó?

– Quả thật nổi tiếng là từ một ứng dụng như là muvik không phải là tài năng, đó cũng chỉ là một ứng dụng để mà quay chơi, và thể hiện cá tính. Mình cũng không nghĩ nhờ vào muvilk mà bản thân đã được nổi tiếng như bây giờ.

nhung-scandal-la-do-linh-ka-bia-dat-va-dung-chuyen-de-cau-view-2

– Bạn cũng còn làm người mẫu ảnh đúng không?

– Hiện nay, mình có đi chụp cho những shop thời trang khi mà được mời. Mình cũng không nghĩ hình ảnh của mình khi mà làm mẫu lại được lan truyền và có rất nhiều bạn trẻ biết đến thế.

– Sắp tới bạn có dự định làm MV nào như “Nơi này có anh”?

– Chắc chắn rằng là có. Nhưng việc mình và Long Bi có thể tiếp tục hóa thân thành một cặp không thì vẫn còn chưa dám chắc (cười). Điều đó lại còn phụ thuộc vào nội dung của bài hát muốn truyền tải.

– Bạn có muốn nhắn nhủ gì đối với fan của mình không?

– Thực sự mình cảm ơn mọi người đã ủng hộ, và yêu thương và đã quan tâm Chi rất nhiều trong khoảng thời gian qua. Mình mong rằng mọi người sẽ tiếp tục yêu quý và luôn đồng hành cùng mình trong khoảng thời gian sắp tới.

– Còn đối với antifan của bạn thì sao?

– Tùy mọi người có muốn nghĩ mình sẽ như thế nào, bởi vì ai cũng có một suy nghĩ khác nhau. Mọi người hãy cùng thử tiếp xúc và hiểu được cảm giác của những người như là bọn mình. Khi đó thì mọi người sẽ thông cảm cho bọn mình hơn!