Nữ giảng viên ĐH Xây dựng xinh như hot girl gây sốt

Nữ giảng viên ĐH Xây dựng xinh như hot girl gây sốt – Gây ấn tượng với tài năng chơi đàn piano, thì nữ giảng viên ĐH Xây dựng còn khiến cho nhiều người ngỡ ngàng đối với nhan sắc tựa hot girl, người mẫu.

Nữ giảng viên ĐH Xây dựng xinh như hot girl gây sốt

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot

Nữ giảng viên của ĐH Xây dựng tên là Bùi Thanh Hằng không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng khi cô lọt top 70 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mới đây, cô nàng sinh năm 1993 này còn gây ấn tượng với tài chơi piano khi cover lại ca khúc rất đình đám “Em gái mưa” của nữ ca sĩ Hương Tràm.

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-1

Bùi Thanh Hằng (24 tuổi) tại Hà Nội, là một gương mặt được cộng đồng mạng cũng như các ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 chú ý khi cô thể hiện tài năng chơi đàn piano, và giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-2

Không những chỉ gây ấn tượng với các khán giả và những vị giám khảo trong nước, nhờ vào tài năng và nhan sắc của mình thì Thanh Hằng còn khiến cho giám khảo khách mời Marcus đánh giá cô là một thí sinh tiềm năng của năm nay và cũng có thể tiến vào rất sâu ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-3

Tìm hiểu về các thông tin xung quanh của Bùi Thanh Hằng, dân mạng đã biết được rằng, nữ giảng viên 9X này đã bắt đầu học và chơi đàn piano ngay từ lúc nhỏ và một màn thể hiện bản hit “Em gái mưa” chỉ là một màn ngẫu hứng của cô bạn này và cũng chỉ được tập luyện 15 phút.

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-4

Sau đó, thì clip ghi lại khoảnh khắc, Thanh Hằng đang chơi piano bản hit “Em gái mưa” đã được dân mạng đón nhận khá nhiệt tình. Điều này khiến cho nữ giảng viên xinh đẹp trường ĐH Xây dựng đã tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi vì clip của mình lại thu hút được sự quan tâm đến vậy.

Ngoài piano ra, Thanh Hằng lại còn có thể chơi rất thành thạo Ukulele, cây đàn nhỏ này có xuất xứ từ những người dân ở tại quần đảo Hawaii (Mỹ)

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-5

Tài năng của Thanh Hằng không những chỉ dừng lại ở việc chơi đàn mà cô lại còn có năng khiếu vẽ khá đẹp và cũng chính nhờ vào tài lẻ này mà nữ giảng viên 9X này đã nuôi ước mơ sẽ trở thành kiến trúc sư.

Thanh Hằng đã giành giải Miss Xây dựng, nhưng cô bạn này lại cho rằng vì trường ít nữ cho nên danh hiệu đó là mình đã may mắn có được. Còn đối với bạn bè đánh giá, giải thưởng này cũng chính là vì sự nỗ lực và cô bạn này đã xứng đáng có được.

nu-giang-vien-dh-xay-dung-xinh-nhu-hot-girl-gay-sot-6

Cũng chính vì việc trở thành Miss Xây Dựng là một bước đệm tốt giúp cho Thanh Hằng tự tin bước đến với các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn và sẽ điển hình như là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Thanh Hằng đã tự nhận bản thân là một cô gái đa phong cách, bên ngoài lại có cá tính mạnh mẽ, nhưng mà có thể biến hóa thành một hình mẫu thục nữ, và dịu dàng. Ngoài giờ làm việc, 9X này lại thường cùng với mẹ học may vá, nấu ăn, và làm bánh.