Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp quê ở đâu?

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp quê ở đâu? Vũ Hoàng Điệp là người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss International Beauty 2009 – Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009, được diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 01/08/2009. Bài viết Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp quê ở đâu?

nu-hoang-sac-dep-vu-hoang-diep-que-o-dau

Vũ Hoàng Điệp sinh ngày 22 tháng 11 năm 1985, 33 tuổi.

Vũ Hoàng Điệp quê tại Nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu ở Nước Hoa Kỳ.

Vũ Hoàng Điệp là người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Miss International Beauty 2009 – Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009, được diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 01/08/2009. Bên cạnh đó, cô còn đạt được danh hiệu Á hậu Biển Việt Nam năm 2007, Người có hình thể đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2007, Hoa hậu tài năng và Á hậu 2 Bikini ở cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009.

Sau khi cô đăng quang Miss International Beauty 2009, Vũ Hoàng Điệp cũng đã dính nhiều tin đồn quanh chuyện tình cảm cùng với người tình đại gia Công Motor. Người đẹp này cũng khiến cho dư luận bàn tán xôn xao bởi vì thuê hàng chục bảo vệ hộ tống mình mỗi khi đi diễn. Sau những ồn ào cùng với người tình đại gia, Vũ Hoàng Điệp đã cho biết, cô cảm thấy kinh tởm, và cũng luôn tự hỏi bản thân rằng vì sao lại quen một người đàn ông như Công Motor.

Bỏ lại sau lưng những ồn ào về mối tình đầy tai tiếng, Vũ Hoàng Điệp đã sang Singapore để học tiếng Anh và truyền thông, cho dù cô đã từng tốt nghiệp Đại học. Sau đó, cô đã sang Mỹ, và hiện tại có một cuộc sống rất hạnh phúc tại Mỹ. Tên tuổi của Hoàng Điệp hiện cũng không còn được báo chí nhắc tới như trước, nhưng mà cái tên Hoàng Điệp đã không còn xa lạ gì với công chúng Việt Nam.

Chia sẻ về lý do cô sang nước ngoài du học, Hoàng Điệp đã cho biết, ở Việt Nam không thiếu tiện nghi để học. Nhưng mà nếu cô không rút khỏi showbiz thì cô sợ rằng mình sẽ không chú tâm vào công việc học tập được. Những lời mời diễn, hay những cám dỗ kia sẽ khiến cho cô sao nhãng việc học hành. Sau khoảng một thời gian ở nước ngoài, cô cũng đã có thể tự lập hơn, cũng bớt dựa dẫm vào người khác. Và khả năng giao tiếp đối với người nước ngoài cũng tốt hơn.

Vũ Hoàng Điệp thời trẻ

Năm 2008, Vũ Hoàng Điệp đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, và cô cũng giành được giải “Người đẹp được bình chọn nhiều nhất qua mạng”.

Vũ Hoàng Điệp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vũ Hoàng Điệp chính là chị gái của người mẫu trẻ Vũ Hoàng Thảo Vy.